Hoàng Tâm phủ nhận màu tím, xác nhận đang tìm hiểu Phương Linh

12/07/2020, 08:50 GMT+07:00

Hoàng Tâm cho biết anh và nữ chính Phương Linh vẫn nhắn tin với nhau mỗi ngày và đang tìm hiểu nhau.

Tập 10 Người ấy là ai mùa 3 chứng kiến màn kết đôi hạnh phúc của anh chàng cực phẩm Hoàng Tâm đến từ Hà Nội và nữ chính xinh đẹp, thông minh Phương Linh.

Chứng kiến cả hai trên sân khấu, ban cố vấn gồm: Hoa hậu Hương Giang, MC Trấn Thành, "Nhóm cờ cá ngựa" Quang Trung, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và khán giả đều phải thốt lên vì cả hai quá đẹp đôi.

 
Hoàng Tâm ghi điểm với phần thể hiện ca khúc Mùa yêu đầu bằng giọng hát ngọt ngào và tình cảm dành tặng cho nữ chính (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Tâm ghi điểm với phần thể hiện ca khúc Mùa yêu đầu bằng giọng hát ngọt ngào và tình cảm dành tặng cho nữ chính (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Nữ chính "Người ấy là ai" tập 10 kết đôi với rich kid Hoàng Tâm

Nam chính Hoàng Tâm chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với nữ chính Phương Linh

Mới đây, chia sẻ với cánh truyền thông Tâm Hoàng cho biết sau khi kết đôi thành công anh và nữ chính Phương Linh vẫn thường xuyên nhắn tin với nhau mỗi ngày, điều đặc biệt là cả hai bắt đầu tìm hiểu nhau: "Mình và Phương Linh cũng nhắn tin với nhau mỗi ngày và đang tìm hiểu nhau".

 
Hoàng Tâm thể hiện quan điểm rõ ràng đến với chương trình với mong muốn tìm được một nửa cho riêng mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Tâm thể hiện quan điểm rõ ràng đến với chương trình với mong muốn tìm được một nửa cho riêng mình (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, chàng trai sinh năm 1995 cũng lên tiếng phủ nhận thông tin mình là một rich kid, anh cho biết vì gia đình nghèo nên cố gắng làm một lúc 2, 3 công việc để có được cuộc sống đầy đủ như bây giờ: "Gia đình mình từng khá nghèo. Mình sinh ra ở một làng quê nghèo ở tỉnh Phú Thọ. Lúc còn là sinh viên thì mình đã từng đi phát tờ rơi, làm phục vụ bàn... nên tạo thành thói quen luôn làm đan xen 2,3 công việc trong cuộc sống".

 
Bên cạnh công việc là giáo viên ở một trung tâm âm nhạc, chủ một tiệm trà có tiếng ở Hà Nội, Hoàng Tâm cũng thường xuyên đi hát để có thêm thu nhập (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh công việc là giáo viên ở một trung tâm âm nhạc, chủ một tiệm trà có tiếng ở Hà Nội, Hoàng Tâm cũng thường xuyên đi hát để có thêm thu nhập (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Nữ chính "Người ấy là ai" yêu nhầm bad boy quen một lúc 2 cô gái

Nam chính Tâm Hoàng phủ nhận thông tin liên quan đến giới tính

Ngay sau khi chương trình lên sóng có khá nhiều tin đồn xung quanh cho rằng Hoàng Tâm có giới tính màu tím, thậm chí trước đây anh cũng nhiều lần khoe ảnh bạn trai khiến nhiều người xôn xao.

 
Tập nào của "Người ấy là ai" các chàng trai cũng có chuyện xảy ra (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tập nào của "Người ấy là ai" các chàng trai cũng có chuyện xảy ra (Ảnh: FBNV).

 
Nhiều cư dân mạng cho rằng nam chính tập 10 nói dối về giới tính vì trước đây đã từng có bạn trai (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều cư dân mạng cho rằng nam chính tập 10 nói dối về giới tính vì trước đây đã từng có bạn trai (Ảnh: Chụp màn hình).

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình anh chàng sinh năm 1995 nhanh chóng lên tiếng: "Trước đây tôi có một Facebook giả mình, người ấy ở Sài Gòn và thường post y nguyên lại ảnh của tôi, ngoài ra còn nói tôi và cậu bạn thân của mình đang yêu nhau gây hiểu lầm. Bạn bè tôi có khá nhiều người ở Hà Nội nên cũng hiểu rõ tôi là người như thế nào. Hiện nay bạn tôi vẫn khoẻ mạnh bình thường, không có bị tai nạn qua đời như những thông tin trên mạng".

 
Tâm Hoàng khẳng định mình là màu xanh - độc thân (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tâm Hoàng khẳng định mình là màu xanh - độc thân (Ảnh: FBNV).

 
Anh cho biết những thông tin về giới tính là hoàn toàn bịa đặt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cho biết những thông tin về giới tính là hoàn toàn bịa đặt (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có biết: Nam chính Hoàng Tâm chuẩn rich kid có xe sang, đeo đồng hồ kim cương

Sở hữu ngoại hình điển trai lại còn tài giỏi, Hoàng Tâm đang được khá nhiều khán giả yêu thích. Hy vọng, sau màn kết đôi thành công tại Người ấy là ai tập 10, cặp đôi Hoàng Tâm và Phương Linh sẽ có được cái kết đẹp để đáp lại sự mong đợi của mọi người.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

Hàng loạt nam chính "Người ấy là ai" bị "bóc phốt"

Mặc dù Tâm Hoàng và các nam chính nhanh chóng lên tiếng đính chính nhưng không thể phủ nhận mỗi tập phát sóng của "Người ấy là ai" đều có một bài "bóc phốt" về nam chính khiến nhiều người hoang mang:

Trong tập 10 thì anh chàng "cực phẩm" Tâm Hoàng bị đồn về giới tính, trong tập 9 chàng trai rich kid Tống Đông Khuê bị "bóc phốt" đã có bạn gái nhưng vẫn tham gia chương trình vì muốn PR cho bản thân và công ty.

Tập 8 nam chính Quang Lâm cũng bị đồn đã có bạn gái ở trường Đại học Y Thái Nguyên nhưng vẫn xuất hiện với màu xanh - độc thân.