Choáng váng với cuộc sống của "rich kid" Châu Á trên màn bạc

08/08/2018, 16:00 GMT+07:00

Crazy Rich Asians là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên ăn khách vào năm 2013 của tác giả Kevin Kwan. Đây là bộ phim Hollywood được đầu tư với kinh phí khủng nhằm tái hiện cuộc sống của giới siêu siêu giàu Châu Á.

Choáng váng với cuộc sống của

Bộ phim là chuyện tình éo le giữa Rachel Chu (một cô giáo người Mỹ gốc Hoa do Constance Wu thủ vai) đang hẹn hò cùng chàng đồng nghiệp đẹp trai sáng láng tại Đại học New York - Nick YoungHenry Golding thủ vai). Chuyện tình của cả hai cũng bắt đầu và lãng mạn như bao chuyện tình khác cho tới khi Rachel đột nhiên phát hiện ra người yêu mình chính là hoàng tử Harry của Châu Á, với khối lượng tài sản lớn nhất nhì Singapore. 

Choáng váng với cuộc sống của

Và tất nhiên, dù đã yêu nhau đến cả năm trời nhưng Rachel không hề hay biết về gia thế của bạn trai cho tới khi cô được dẫn về ra mắt gia đình. Và từ đây, hàng loạt tình cảnh éo le, dở khóc dở cười đã xảy ra với nàng Lọ Lem lạc vào giới thượng lưu Châu Á. 

Chen giữa vào cuộc tình vừa hấp dẫn vừa đáng sợ này chính là mẹ của Nick Young - Eleanor (Dương Tử Quỳnh), người luôn tìm kiếm một cô gái cùng đẳng cấp với gia đình và cậu con quý tử, chắc chắn không thể chấp nhận Rachel một bước cướp đi con trai của mình.

Choáng váng với cuộc sống của

Eleanor nghĩa ra trăm phương ngàn kế để chia cách đôi trẻ trong khi Rachel lại cố gắng hòa nhập với gia đình bạn trai. Còn Nick thì đứng giữa hai người phụ nữ, không thể phụ người này nhưng cũng không thể bỏ người kia.

Choáng váng với cuộc sống của

Crazy rich Asians được đạo diễn bởi Jon M. Chu, người đã thực hiện Step Up, phim được chuyển thể từ bàn tay của biên kịch Peter Chiarelly, người chịu trách nhiệm kịch bản cho Now you see me 2. Với dàn diễn viên cứng cựa cùng kịch bản và ý tưởng mới lạ, đây chắc chắn là một trong những phim đáng mong chờ nhất mùa hè năm nay.


Trailer phim "Crazy rich Asians".