Rhymastic xem ảnh JustaTee thơm má rồi cười khúc khích

07/02/2021, 09:45 GMT+07:00

Một lần nữa bộ đôi giám khảo "Rap Việt" lại cho thấy "khoảnh khắc tình bể bình" khi khoe ảnh thơm má nhau rồi cười.

Thân thiết nhau từ rất lâu và có nhiều khoảnh khắc "tình tứ" trong chương trình Rap Việt, bộ đôi giám khảo Rhymastic và JustaTee lần nữa khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả khi chia sẻ về màn hôn má lẫn nhau. Không còn quay chung chương trình, Rhymastic lấy ảnh cũ của cả hai ra xem rồi cười khúc khích.

 
Chia sẻ dỗi hờn của JustaTee. (Ảnh: Chụp màn hình).
Chia sẻ dỗi hờn của JustaTee. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Xem thêm: Netizen cười bò với đoạn clip con gái JustaTee cầm mic, tập hát hò

Rhymastic xem ảnh thơm má JustaTee rồi cười

Mới đây, trên trang cá nhân của Rhymastic vừa chia sẻ một bức ảnh chung với JustaTee và hối tiếc khi hoạt động lâu đến thế vẫn chưa có sản phẩm hợp tác chung.

 
Nam rapper hối tiếc vì chưa có nhạc chung. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nam rapper hối tiếc vì chưa có nhạc chung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, bức ảnh cả hai ngồi cùng nhau JustaTee lại không ưng ý, nam raper hỏi: "Bao nhiêu ảnh thơm má đẹp đâu?", "người tình màn ảnh" - Rhymastic ngay lập tức trả lời: "Để trong máy ngắm một mình cười khúc khích thôi".

 
Màn "hôn má" huyền thoại trong Rap Việt. (Ảnh: Chụp màn hình)
Màn "hôn má" huyền thoại trong Rap Việt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Màn tương tác giữa 2 rapper đã khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên", tưởng chỉ vô ý thơm má nhau trong Rap Việt nào ngờ 2 thanh niên này là cố tình sắp đặt. Khán giả chắc chắn đẩy thuyền này sẽ khó chìm.

>>>Có thể bạn quan tâm: Top 10 người ảnh hưởng nổi bật trên MXH tháng 12/2020

Đều là những nhân vật tạo hit nhưng không ra sản phẩm chung

Đối với JustaTee thì nam rapper quả là một gương mặt quen thuộc của giới Underground, những ca khúc rap love của anh sẽ không lẫn vào đâu. 2 nhân vật này làm rất nhiều ca khúc từng khoe với khán giả nhưng để "đắp chiếu" chứ chưa mang bản demo nào phát hành, trong đó có: Lả lướt, Yêu 6, Mùa thu,...

 
Khoảnh khắc tình tứ của 2 ​nam rapper. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khoảnh khắc tình tứ của 2 ​nam rapper. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cả JustaTee và Rhymastic đều là những chàng trai tài hoa trong làng rap nhưng khi ở cạnh nhau lại như diễn viên hài đang diễn ở sân khấu kịch, nói chuyện hài hước vui vẻ còn tự tạo khoảnh khắc "tình tứ" cho riêng mình, dù biết rằng đây chỉ là đùa giỡn nhưng sự thân mật của 2 người khiến khán giả thích thú đẩy thuyền.

 
Công khai âu yếm nhau trên sóng. (Ảnh: FBNV)
Công khai âu yếm nhau trên sóng. (Ảnh: FBNV)

Nhiều khán giả dự đoán ẩn ý của Rhymastic có thể là tín hiệu cho việc 2 rapper sắp ra mắt một sản phẩm chung, đây thật sự là một ca khúc được kỳ vọng.

>>>Bài viết liên quan: Học trò của Binz bất ngờ "đánh úp" với thông tin đã lấy vợ

Ảnh: Tổng Hợp

GIA ĐÌNH NHỎ HẠNH PHÚC CỦA 2 RAPPER

Trên sóng truyền hình và trong chương trình cả Rhymastic và JustaTee đều thể hiện những khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ. Tuy nhiên, ngoài đời các anh chàng này lại có một gia đình nhỏ vô cùng hạnh phúc.

JustaTee và bà xã Trâm Anh đang chuẩn bị chờ đón đứa con thứ 2, nam rapper hạnh phúc chia sẻ: "Mùa thu lại tới. Gió mùa lại sang. Lòng bỗng hoang mang. Trâm Anh lại chửa".

Trong khí đó Rhymastic vừa chào đón con đầu lòng với bà xã Thanh Huyền, một người không làm trong ngành giải trí.

Xem thêm tại đây!