Rhymastic bức xúc vì track Tượng bị gỡ khỏi YouTube

24/01/2021, 17:30 GMT+07:00

Trên trang cá nhân, Rhymastic đã thông báo đến người hâm mộ về vấn đề có người đã tự nhận là đại diện của GVR (một tổ chức dành cho những người chơi rap) chơi xấu khiến cho bài Tượng của anh bị xoá mất. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng nuối tiếc bởi Tượng là một tác phẩm hay, được đánh giá cao. 

 
Bài đăng của Rhymastic về vụ việc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng của Rhymastic về vụ việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Rhymastic: “Phù thủy âm nhạc” đứng sau thành công của nhiều bài hit​

Rhymastic bức xúc khi Tượng bị gỡ bỏ khỏi YouTube

Trong bài đăng lần này, Rhymastic đã nêu rõ luôn cả tên người chơi xấu anh. Theo đó, ca khúc Tượng bị một kẻ mạo danh mang đi đăng ký, thậm chí anh còn không rõ người đó là ai. Rhymastic cho rằng hành động nói trên là “ăn cắp vặt” và chính vì thế cũng có những “lỗ hổng” khiến đội ngũ của anh có thể xử lý. 

 
Ca khúc của anh bị gỡ đi vì kẻ lạ cố tình chơi xấu. (Ảnh: FB NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca khúc của anh bị gỡ đi vì kẻ lạ cố tình chơi xấu. (Ảnh: FB NV)

Sau khi bị phát hiện khiến kế hoạch bất thành, người này bất mãn, gây khó dễ và cuối cùng là có hành động đánh sập Tượng. Đó là lý do hiện tại ca khúc đã “bay màu” trên YouTube khiến fan không thể tìm ra. 

>> Xem thêm: Rhymastic bất ngờ tung ca khúc "Nụ cười" sau 4 năm "ém hàng"

"Trận chiến" cực cháy giữa Rhymastic và Torai9 

Được biết, Tượng chính là sản phẩm đại diện của nam rapper trong "trận chiến" với Torai9. Cụ thể, ngày 16/11/2020, Rhymastic đã đăng track mới để đáp trả Torai9 - người đã ra bài Mất Trí Nhớ "diss" anh trước đó. Trận beef (“chiến” nhau bằng rap) này khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng bởi rất lâu rồi cộng đồng mới được chứng kiến một trận đấu rực lửa như vậy. 

 
Thời điểm đó Torai9 và Rhymastic đã có trận đấu âm nhạc rất hấp dẫn. (Ảnh: Voz) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời điểm đó Torai9 và Rhymastic đã có trận đấu âm nhạc rất hấp dẫn. (Ảnh: Voz)

Thời điểm đó, Tượng vượt xa Mất trí nhớ về lượt view với 1,4 triệu người xem dù ra sau. Đáng tiếc là người hâm mộ cũng không thể tiếp tục thưởng thức thêm những bản rap "diss" hay vì hai nhân vật chính lần lượt lên tiếng nhận thua. 

 
Mọi chuyện dần kết thúc khi có người nhận thua. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi chuyện dần kết thúc khi có người nhận thua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, Torai9 lên tiếng xin hàng đầu tiên. Song song đó, anh cho biết đã bị cư dân mạng công kích, làm ảnh hưởng luôn cả việc kinh doanh cá nhân dù đối với các rapper thì rap "diss" cũng chỉ là một văn hoá bình thường và không đến mức phải bị mạt sát như vậy. Vài giờ sau, Rhymastic tiếp nối đăng bài thông báo thua cuộc và cho biết anh bị thiệt hại khi có người “công kích, phỉ báng, xuyên tạc lời lẽ, bị phá hoại hình ảnh ở nhiều trang khác nhau”. 

 
Rhymastic thông báo kết thúc ngay sau khi Torai9 lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rhymastic thông báo kết thúc ngay sau khi Torai9 lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ lỡ: Thông qua MV mới, Rhymastic "đá xéo" loạt phát ngôn về tiền ở Vbiz?

Hiện tại, vụ việc này vẫn đang được cộng đồng mạng, đặc biệt là những người yêu rap quan tâm. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Cập nhật thêm một số tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!​

RHYMASTIC SỞ HỮU 5 VIDEO THỐNG LĨNH TOP TRENDING YOUTUBE

Sau khi Rap Việt kết thúc, Rhymastic là một trong những nhân vật được chú ý và có thêm một lượng fan khổng lồ từ đây. 

Đó có lẽ chính là lý do những đoạn clip có sự xuất hiện của Rhymastic đều được chú ý. Anh thậm chí sở hữu tận 5 video lọt top thịnh hành. 

Sau sự kiện này, nhiều người cho rằng Rhymastic là Trấn Thành thứ hai vì “MC quốc dân” cũng là một trong những “ông hoàng leo top trending” bền bỉ. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!