Revive VUG - Sân chơi lớn nhất dành cho sinh viên chính thức trở lại

12/03/2015, 18:00 GMT+07:00

Giải thể thao sinh viên Revive VUG, trở lại mùa giải thứ 3 với những thay đổi ấn tượng cả về lượng và chất.

Giải thể thao sinh viên Revive VUG, trở lại mùa giải thứ 3 với những thay đổi ấn tượng cả về lượng và chất, hứa hẹn sẽ tiếp tục là một sân chơi đậm chất sinh viên nhất, kết nối được nhiều sinh viên nhất và đáng quan tâm nhất.

Khởi động đầy ấn tượng

Nhắc đến mùa giải Revive VUG 2014, chắc chắn không thể không kể đến những con số ấn tượng mà chưa một giải thể thao nào trong nước có được: thu hút sự quan tâm của hơn 450,000 sinh viên; 32 trường tham gia bộ môn bóng đá trong nhà và 24 trường tham gia thi đấu nhảy đối kháng; ngoài ra còn có chuỗi 10 sự kiện campus tour đến với các trường đại học.


	
	Chắc hẳn rằng nếu đã 1 lần đến với nhà thi đấu của Revive VUG thì các bạn trẻ sẽ không thể nào quên được “sức nóng lan tỏa” của hơn 2,000 sinh viên phủ kín cả 2 khán đài.
Chắc hẳn rằng nếu đã 1 lần đến với nhà thi đấu của Revive VUG thì các bạn trẻ sẽ không thể nào quên được “sức nóng lan tỏa” của hơn 2,000 sinh viên phủ kín cả 2 khán đài.

Tiếp nối những thành công đó, trở lại với mùa giải mới, Revive VUG 2015 đã phát triển quy mô hơn. Vẫn là 2 bộ môn thi đấu quen thuộc là Bóng đá trong nhà và Nhảy tự do đối kháng nhưng Revive VUG năm nay hứa hẹn sẽ hấp dẫn và kịch tính hơn với hơn 150 trận đấu cùng sự tham gia của 56 trường đại học, 1000 vận động viên. Revive VUG 2015 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 14/03/2015 đến ngày 10/05/2015.

Vươn đến miền Trung

Với những nỗ lực của ban tổ chức, Giải thể thao sinh viên Revive VUG năm nay sẽ lần đầu tiên có mặt ở miền Trung, thu hút sự tham gia của các bạn sinh viên tại Đà Nẵng, bên cạnh 2 thành phố truyền thống của Revive VUG là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Lần đầu tiên sinh viên miền Trung sẽ góp tiếng nói và thể hiện bản lĩnh của mình tại sân chơi lớn nhất dành cho sinh viên Revive VUG.

Không chỉ là thể thao

Không chỉ là những trận đấu nảy lửa trên sân, Revive VUG 2015 còn có rất nhiều hoạt động vui nhộn, thú vị được tổ chức song song như 10 Campus tour và 30 University Visit sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 15/03/2015; hay một số cuộc thi đầy màu sắc khác như Cuộc thi thiết kế logo trường dành cho tất cả các bạn sinh viên của 56 trường tham gia Revive VUG 2015.

Có thể nói, chưa một giải thể thao sinh viên nào có thể mang đến một sân chơi toàn diện cho sinh viên như Revive VUG, không chỉ trong mà ngoài sàn đấu, góp phần kết nối thế hệ sinh viên mới, phát hiện, nuôi dưỡng các tài năng, năng khiếu thể thao cũng như khơi dậy tình yêu và niềm tự hào đối với ngôi trường các bạn đang theo học.

Cùng chờ đón sự trở lại rầm rộ của Revive VUG 2015 các bạn nhé!