Phim của So Ji Sub lên sóng: Mở đầu hơi gượng gạo, nhưng cứ xem đi vì "xem lâu ngấm nhiều"

02/10/2018, 15:30 GMT+07:00

Phim của "chú già quyến rũ" So Ji Sub đã chính thức lên sóng, dù bạn đâu còn chút kiên cưỡng, nhưng vẫn đủ thú vị để tiếp tục đón xem.

Bẵng đi mất 3 năm kể từ Oh My Venus, “chú già” So Ji Sub mới quay trở lại màn ảnh cho cho thỏa lòng người hâm mộ. Xuất hiện trong Terius Behind Me, So Ji Sub lại tiếp tục “gây mê” khán giả với sự phong độ không hề phai nhạt và kỹ năng diễn xuất không cần phải bàn cãi của mình.

Phim của So Ji Sub lên sóng: Mở đầu hơi gượng gạo, nhưng cứ xem đi vì

Trong Terius Behind Me, nhân vật của So Ji SubKim Bon, sống tại căn hộ 803. Anh là một đặc vụ nổi tiếng nhưng đang phải tạm ẩn mình sau khi một nhiệm vụ thất bại cướp đi sinh mạng của người yêu.

Phim của So Ji Sub lên sóng: Mở đầu hơi gượng gạo, nhưng cứ xem đi vì

Đối diện nơi anh sống - căn hộ số 804 - là gia đình của Go Ae Rin (Jung In Sun), một bà nội trợ điển hình đang chật vật tìm cách xây dựng lại sự nghiệp sau thời gian dài toàn tâm vun vén cho tổ ấm của mình. 

Biến cố xảy ra khi chồng của Go Ae Rin đột ngột qua đời và anh ta tình cờ có liên quan đến một đối tượng tình nghi của Kim Bon. Kể từ đó, cuộc sống của Kim BonGo Ae Rin đã bị buộc lại với nhau.

>> Xem thêm: So Ji Sub chính thức trở lại để hớp hồn các chị em rồi đây!

Phim của So Ji Sub lên sóng: Mở đầu hơi gượng gạo, nhưng cứ xem đi vì

Ngay từ lúc bắt đầu, các nhà làm phim đã tập trung khắc họa sự khác biệt giữa hai nhân vật chính. Phim đã giới thiệu Kim BonGo Ae Rin bằng cách so sánh, lồng ghép hình ảnh cuộc sống của người này với người kia.

Thế nhưng chính vì thể hiện sự khác biệt quá nhiều, nên khán giả lại cảm thấy có chút kiên cưỡng khi hai người được “ghép đôi” với nhau bằng những tình huống kiểu “chỉ có trong phim”. Những tình huống chạm mặt hài hước và những lần đụng độ tình cờ được đều có vẻ không đủ thuyết phục. 

Chỉ tới khi biến cố chồng qua đời ập đến với Go Ae Rin, sự “khó nuốt” trong việc kết nối hai nhân vật mới chấm dứt. Cái cớ này đã hợp lý và “mượt” hơn rất nhiều để Kim BonGo Ae Rin bước vào đời nhau.

>> Xem thêm:
40 tuổi, So Ji Sub vẫn khiến fan "tan chảy" vì phong độ đỉnh cao
Cái kết của So Ji Sub khi gửi cả xe đồ ăn đến cho Son Ye Jin?

Phim của So Ji Sub lên sóng: Mở đầu hơi gượng gạo, nhưng cứ xem đi vì

Kết thúc được sự gượng gạo đó, mạch phim Terius Behind Me trở nên hấp dẫn hơn nhiều nhờ những tình tiết vui vẻ và thú vị. Anh chàng đặc vụ với kỹ năng chuyên nghiệp lại trở nên ngơ toàn tập khi phải… trông con cho hàng xóm. 

Sự đơ cố ý trong lối diễn của So Ji Sub chính là để bộc lộ ra cái lóng ngóng vụng về của Kim Bon khi phải tập quen với một cuộc sống mới mẻ. Chính những điều này đã khiến khán giả thích thú.

Ở những tập sau, khi Go Ae Rin phát hiện ra sự thật về cái chết của chồng mình thì sự thay đổi của bà mẹ bỉm sữa này cũng là một điều đáng mong chờ.

Nhìn chung, My Secret Terius đang pha trộn yếu tố hài lãng mạn và trinh thám hành động. Tuy nhiên, có vẻ bộ phim này vẫn nghiêng về phía hài - lãng mạn hơn. Dễ thấy rằng những phân cảnh hành động trong phim đều khá “làm màu”, không mấy chân thực đúng kiểu phim hài - lãng mạn. 

Phim của So Ji Sub lên sóng: Mở đầu hơi gượng gạo, nhưng cứ xem đi vì

Tuyến nhân vật “chuyên hành động” của  bộ phim như CEO Yin Young Tae (Son Ho Jun) hay đặc vụ Im Se Mi (Yoo Ji Yeon),... cũng chưa thực sự đủ ngầu cho ra chất phim trinh thám - hành động. Có thể đến những tập sau, các nhân vật trên mới có thêm đất diễn để chứng tỏ độ nguy hiểm của mình. Chúng ta cứ tiếp tục xem tiếp xem sao.

My Secret Terius hiện đang phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần, trên đài MBC.