review quán ăn Sài Gòn

REVIEW QUÁN ĂN SÀI GÒN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: [YAN Review] Top 10 quán cháo lòng ngon nhất ở Sài Gòn

[YAN Review] Top 10 quán cháo lòng ngon nhất ở Sài Gòn

Ẩm thực

Ẩm thực Sài Gòn rất đa dạng, món nào cũng mang đến cảm nhận riêng cho mỗi thực khách, trong đó không thể không kể đến món cháo lòng đầy bổ dưỡng.

[YAN Review] Top 8 quán sủi cảo ngon nhất ở Sài Gòn

Ẩm thực

Nếu đang ở Sài Gòn, chắc chắn bạn nên một lần đi ăn món sủi cảo. 8 quán sủi cảo ngon và đông khách nhất Sài Gòn dưới đây bạn đừng nên bỏ qua!

[YAN REVIEW] 10 quán bò né ngon chuẩn vị ở Sài Gòn

Ẩm thực

Phần bò né ngon đúng điệu được bày trên chảo gang nóng hổi, kèm pate thơm nức, chấm cùng nước sốt đậm đà và bánh mì giòn rụm khiến khó ai mà cưỡng lại được.

[YAN Review] Top 10 quán hủ tiếu ngon nhất ở Sài Gòn

Ẩm thực

Ẩm thực Sài Gòn vô cùng phong phú, và trong đó phải kể đến một món vô cùng quen thuộc đó chính là hủ tiếu. Cùng điểm qua một vài quán dưới đây nhé!

[YAN Review] Top 10 quán bánh ướt ngon nhất ở Sài Gòn

Ẩm thực

Nếu đến Sài Gòn bạn nhất định phải thử một món ăn vô cùng quen thuộc ở nơi đây, đó chính là món bánh ướt. Cùng điểm qua một vài quán dưới đây nhé!

[YAN Review] Top 7 quán sữa tươi ngon nhất ở Sài Gòn

Ẩm thực

Bên cạnh những ly trà sữa trân châu thì một ly sữa tươi với giá thành tiết kiệm mà vô cùng thơm ngon đang đang được giới trẻ ưu ái.

[YAN Review] Top 10 quán phá lấu ngon nhất Sài Gòn

Ẩm thực

Phá lấu là một món ăn quen thuộc của người dân Sài Gòn. Top 10 quán phá lấu ngon nhất Sài Gòn dưới đây bạn nhất định phải thử qua.

[YAN Review] Top 10 quán bánh canh cua ngon nhất ở Sài Gòn

Ẩm thực

Bánh canh cua là một món ăn quen thuộc của người dân Sài Gòn. Top 10 quán bánh canh cua ngon nhất Sài Gòn dưới đây bạn nhất định phải thử qua.

[YAN Review] Top 10 quán ốc ngon nhất ở Sài Gòn

Ẩm thực

Ốc là một món ăn vặt quen thuộc và được người dân Sài Gòn vô cùng yêu thích. Top 10 quán ốc ngon nhất Sài Gòn dưới đây bạn nhất định nên thử 1 lần.

[YAN REVIEW] 10 quán phở ngon nhất Sài Gòn đảm bảo "ăn là ghiền"

Ẩm thực

Không chỉ miền Bắc, người Sài Gòn cũng rất ưa chuộng món phở. Nhưng không phải quán nào cũng ngon. Dưới đây là 10 quán phở ngon nhất Sài Gòn không nên bỏ qua.

Xem thêm