REVIEW iPhone Xs Max: "Chất rượu hảo hạng trong chiếc bình cũ iPhone X"

21/09/2018, 14:00 GMT+07:00

Những chiếc iPhone Xs Max đã xuất hiện tại Việt Nam và đây là clip review của Yan News với siêu phẩm này.

Sau 1 tuần ra mắt, những chiếc iPhone Xs Max đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam vào sáng nay với giá bán ra khá bình ổn.

Vào đêm qua, các chiếc iPhone Xs Max đầu tiên đã về đến Việt Nam với mức giá bán lên đến 79 triệu đồng. Tuy nhiên, vào sáng nay thì hàng loạt các tay lái cũng như cửa hàng đã mang sản phẩm này về tới Việt Nam với mức giá không quá chênh lệch so với giá thị trường. Hiện tại, phiên bản 256GB đang được bán ra với mức giá là 40 triệu và phiên bản 512GB là 45 triệu đồng. 

REVIEW iPhone Xs Max:

REVIEW iPhone Xs Max:

Trải nghiệm thực tế sản phẩm iPhone Xs Max không có quá nhiều sự khác biệt so với iPhone X ngoài việc máy sở hữu màn hình lớn hơn. Về kích cỡ, iPhone Xs Max thậm chí còn nhỏ hơn cả iPhone 8 plus nhưng lại sở hữu màn hình tràn viền lớn hơn là 6.5 inch. 

REVIEW iPhone Xs Max:

>> Bài viết liên quan:
iPhone XS Max về Việt Nam được chào giá 79 triệu đồng
Giá Phone của Việt Nam so với các thị trường khác
Trên tay iPhone XS Max màu Gold: Đẹp đến ngỡ ngàng

Bên cạnh đó, điểm khác biệt lớn nhất của siêu phẩm này chính là ở phía đuôi máy khi hàng loa đã không còn đối xứng như iPhone X mà bị chen vào với một dải thu sóng nhỏ. Tuy nhiên, ngoài điểm thiếu cân đối đó thì sản phẩm thật sự hoàn hảo và không có gì để chê trách. 

REVIEW iPhone Xs Max:

REVIEW iPhone Xs Max:

Màn hình Super Retina của iPhone Xs Max cho trải nghiệm không thật sự xuất sắc như mong đợi khi không có quá nhiều khác biệt so với iphone X trước. Camera của iPhone X cho hình ảnh chân thật hơn với hệ thống Smart HD và trải nghiệm hiệu ứng chụp chân dung cũng mượt mà hơn. FaceID có những cải tiến nhưng không đáng kể khi tốc độ nhận diện gương mặt nhanh hơn. 

Yan News xin gởi lời cảm ơn chân thành đến Halo Shop vì đã hỗ trợ sản phẩm.