Review buổi hẹn đầu: Puff sững sờ vì Gwiyomi của Heechul

06/04/2014, 07:39 GMT+07:00

Điểm lại tập đầu tiên của We Got Married - Cặp đôi mới cưới cùng cặp đôi Puff-Heechul.

Trong tập đầu tiên của We Got Married - Cặp đôi mới cưới phát sóng tối thứ 7 vừa qua, "vợ chồng" Heechul và Puff đã hội ngộ ở hòn đảo Nami thơ mộng và có những phút giây vui vẻ và không kém phần lãng mạn.
 
Không cùng ngôn ngữ, càng không biết gì về nhau ngoài số điện thoại, Heechul có nhiệm vụ phải tìm ra Puff chẳng khác gì "mò kim đáy bể". Khán giả không khỏi bật cười vì vốn tiếng Trung "Hảo Hảo" của anh chàng hào hoa nhóm Super Junior.
 
Heechul "tăng động" trong buổi hẹn đầu
 
Vượt qua rào cản ngôn ngữ Đài Loan - Hàn Quốc, cuối cùng hai người cũng tìm thấy nhau. Puff mang chiếc khăn quàng cổ màu đỏ rực rỡ đầy tươi tắn, trong khi Heechul diện cho mình bộ cánh vô cùng lịch thiệp, hào hoa.
 
Heechul "tăng động" trong buổi hẹn đầu
Sau khi ăn trưa và làm quen, đôi "vợ chồng" cùng trang trí ly lưu niệm với hình chibi của nhau.
 
Heechul "tăng động" trong buổi hẹn đầu
 
Trong lúc đó, Heechul không khỏi huyên thuyên từ nhạc của Super Sunior đến Gwiyomi và không quên thực hiện động tác này 1 cách dễ thương. Sự nhiệt tình quá mức khiến Puff không khỏi bị shock và nhìn anh với ánh mắt ngờ vực. Cô không khỏi thốt lên :"Oppa are you crazy?
 
Heechul "tăng động" trong buổi hẹn đầu
Cũng nhờ vậy, cả hai bật cười sảng khoái xóa tan mọi khoảng cách lạ lẫm ban đầu.
 
Heechul "tăng động" trong buổi hẹn đầu
Và hoàn thành "tác phẩm" : trong mắt Heechul, Puff có phần khá đanh đá với cú nhíu mày "Oppa are you crazy?", còn trong mắt Puff, Heechul nổi bật nhất với mái tóc màu cherry yêu thích.
 
Tuy vấp phải rào cản ngôn ngữ, cả hai cũng đã nhanh chóng làm quen. Trong khi Puff gọi Heechul với biệt danh là "Cherry oppa" , anh chàng cũng gọi tên thân mật của Puff  theo văn hóa Đài Loan là Tiểu Phù (Xiao Fu). Cuối ngày, Heechul còn bất ngờ tặng vợ chú cú nhồi bông để tay cô luôn được ấm áp. 
 
Heechul "tăng động" trong buổi hẹn đầu
 
Tay trong tay với chú cú nhồi bông, cả hai cùng nhau đi dạo dưới ánh đèn lung linh.
 
We Got Married - Cặp Đôi Mới Cưới sẽ lên sóng vào 19h45 tối thứ 7  hàng tuần trên kênh YANTV. Phát lại:  Chủ Nhật: 22h30 | Thứ 2: 17h15 | Thứ 4: 11h45