rét miền Bắc

Loạt bài viết về rét miền Bắc - YAN - Your Adventure Now

Lai Châu xuất hiện mưa đá, trời trắng xoá như tuyết rơi đầu hè

Theo dự báo thời tiết thì trong ngày 24/4/2020, miền Bắc sẽ trở rét và nhiều nơi xuất hiện mưa đá, gió giật. Tại Lai Châu, mưa đá rơi trắng xoá trời như tuyết.

Gió mùa về thật rồi, người dân Hà Nội co ro trong tấm áo khoác, thích thú hít hà cái lạnh đầu đông

Những cơn gió lạnh cùng mưa nhỏ thỉnh thoảng lất phất phả vào mặt khiến người ta rùng mình cái nhẹ như lời chào với "bà Chúa mùa đông".

Miền Bắc chìm trong giá rét, nhiều nơi xuất hiện băng giá, nhiệt độ thấp nhất dưới 3 độ C

Nhiệt độ tại khu vực Bắc Bộ hôm nay tiếp tục giảm, trời rất rét buốt và khô. Nhiệt độ thấp nhất ở đồng bằng dưới 8 độ C. Tại miền núi cao đã xuất hiện băng giá

Đây là cách mà những người mưu sinh vượt qua cơn rét mướt kỷ lục của Hà Nội

Gió rít lên từng cơn, phố không còn đông đúc náo nhiệt như thường ngày, chỉ có những hàng quán đêm còn sáng đèn, từng đốm lửa bập bùng trong đêm lạnh buốt...

Hà Nội: Sốc với cảnh người dân bơi lội giữa sông Hồng trong cái lạnh "cắt da, cắt thịt"

Trong khi nhiều người đang co ro trong cái rét cắt da, cắt thịt thì tại bãi giữa sông Hồng vẫn còn những "kình ngư" thách thức thời tiết từ khi trời tờ mờ sáng.

Hà Nội lại rét đậm rồi này, chiều và đêm nay nhiệt độ miền Bắc giảm hẳn 10 độ

Chiều và đêm nay (30/11), không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc nước ta; ngày 1/12 không khí lạnh được tăng cường mạnh hơn.

Ngày mai không khí lạnh tăng cường, miền Bắc đón đợt rét mới

Từ ngày 30/11, khối không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc nước ta, đồng nghĩa với việc miền Bắc trở lại những ngày rét lạnh.

Tăng 1-2 độ C, miền Bắc ấm dần lên nhưng vùng núi cao vẫn rét 0 độ C

Từ ngày 26/11, nhiệt độ miền Bắc nhích dần lên, tỉ lệ có băng giá thấp dần đi. Tại những nơi có độ cao trên 1.800m như Fansipan nhiệt độ xuống còn 0 độ C.

Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc rét đậm, có khả năng xuất hiện băng giá

Trong ngày 24-25/11, Bắc Bộ trời rét đậm, vùng núi rét hại. Khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất vào đêm và sáng trong khoảng 12-14 độ C.

Miền Bắc hôm nay trời đã rét, ngày mai còn rét hơn, nhưng ngày kia mới là rét nhất

Ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, trong các ngày 23 - 25/11 ở Bắc Bộ có mưa, trời rét; vùng núi trung du có nơi có mưa vừa, mưa to, trời rét đậm, rét hại

Xem thêm