rét đậm

RÉT ĐẬM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Rét đậm rét hại: Trẻ phải ngưng tới trường, vật nuôi thiệt hại

Rét đậm rét hại: Trẻ phải ngưng tới trường, vật nuôi thiệt hại

Xã hội

Nhiệt độ xuống thấp khiến cuộc sống của bà con bị ảnh hưởng, học sinh phải tạm ngừng tới trường. Chưa kể, gia súc, cây trồng cũng bị thiệt hại nặng nề.

Thời tiết Tết Nguyên đán 2021: Miền Bắc vẫn rét đậm nhưng không mưa

Xã hội

Nhìn chung thời tiết ổn định trên phạm vi cả nước vào dịp Tết Nguyên đán 2021. Trước Tết Ông Công, Ông Táo, vùng núi có thể đón rét đậm, rét hại.

Rét kỷ lục năm 2016 sắp lặp lại: Hà Nội sẽ 5,4 độ C giống 4 năm trước?

Xã hội

Từ 30/12, không khí lạnh sẽ tràn về, ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc gây ra đợt rét đậm, rét hại cực mạnh ngay trong những ngày đầu năm 2021.

Miền Bắc sắp đón đợt rét đậm nhất kể từ đầu mùa Đông năm 2020

Xã hội

Theo cơ quan khí tượng, kể từ đầu tuần sau (23/11), miền Bắc sẽ đón đợt không khí lạnh mới, nhiệt độ giảm mạnh, có nơi xuống dưới 10 độ C.

Cả nước có xu hướng thời tiết cực đoan, miền Bắc rét đậm rét hại

Xã hội

Theo như các chuyên gia khí tượng, trong cuối năm 2020, thời tiết trên địa bàn cả nước sẽ có xu hướng cực đoan, khí hậu ở 3 vùng miền sẽ thay đổi thất thường.

Hà Nội trở lại những ngày rét đậm, nhiệt độ thấp nhất là 13 độ C

Xã hội

Đêm nay (7/2) không khí lạnh sẽ tăng cường ở vùng phía Bắc và khu Đông Bắc Bắc Bộ. Nhiệt độ giảm thấp như này thích hợp ôm chăn ngủ thôi!

Miền Bắc lại đón thêm đợt không khí lạnh mới dịp cận Tết

Xã hội

Trong chiều tối ngày 16/1 Hà Nội và một số tỉnh thành thuộc khu vực miền Bắc sẽ đón thêm đợt không khí lạnh.

Buốt lòng nhìn cảnh người dân co ro, đốt lửa sưởi ấm trên phố trong ngày cuối cùng của năm 2018

Xã hội

Đợt rét đậm, rét hại này có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 4/01/2019; ở vùng núi cao Bắc Bộ có khả năng xảy ra băng giá.

Trước giờ đếm ngược chào đón năm mới 2019, thời tiết có thay đổi đáng chú ý

Xã hội

Theo dự báo của Trung tâm dự báo Khí tượng thuỷ văn Trung ương, sáng sớm nay 31/12, không khí lạnh mạnh gây rét đậm và rét hại diện rộng ở Bắc Bộ và B.Trung Bộ

Trời rét đậm rét hại, người đàn ông ăn xin đột tử trên chiếc xe ba bánh

Xã hội

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do trời quá rét, người đàn ông này có thể đã nhịn đói và lả đi vì không có ai phát hiện nên đã chết rét.

Xem thêm