Hồ Ngọc Hà tiếp tục "ưu ái" Soobin Hoàng Sơn

31/01/2016, 22:43 GMT+07:00

Hồ Ngọc Hà dành nhiều lời khen có cánh cho chàng ca sĩ trẻ trong suốt những liveshow gần đây​.

Có thể nói trong các đội thi đến với sân chơi The Remix – Hòa âm Ánh sáng của mùa thứ hai này, Soobin Hoàng Sơn chính là nhân tố khiến cho tất cả mọi người từ giám khảo đến khán giả, thậm chí là các đối thủ cảm thấy bất ngờ cũng như e ngại nhất. Dù trước khi chính thức bước vào cuộc đua, anh chàng có hơi “kém tiếng” so với những đồng nghiệp cùng tham gia tuy nhiên chính khả năng chất lừ của anh trong nhiều lĩnh vực đã giúp Soobin nắm giữ một trong những vị trí vững chắc nhất để nhắm đến cái đích cuối cùng là ngôi vị quán quân.


Từng gây ấn tượng mạnh mẽ bởi khả năng vũ đạo điêu luyện chẳng hề thua kém bất cứ vũ công chuyên nghiệp nào, nhưng đến hôm nay khán giả mới có dịp chứng kiến chàng trai này trổ tài “bắn rap” cực hay ngay trên sân khấu The Remix. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng gây ấn tượng mạnh mẽ bởi khả năng vũ đạo điêu luyện chẳng hề thua kém bất cứ vũ công chuyên nghiệp nào, nhưng đến hôm nay khán giả mới có dịp chứng kiến chàng trai này trổ tài “bắn rap” cực hay ngay trên sân khấu The Remix.


Trong đêm thi này, chàng ca sĩ trẻ còn gây bất ngờ với mái tóc được nhuộm vàng chóe. Trang phục đầy sắc màu càng làm cho tổng thể thêm bắt mắt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong đêm thi này, chàng ca sĩ trẻ còn gây bất ngờ với mái tóc được nhuộm vàng chóe. Trang phục đầy sắc màu càng làm cho tổng thể thêm bắt mắt.


Tham gia trực tiếp vào màn trình diễn này còn có chàng producer Rhymastic khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Cuối tiết mục, dàn vũ công hoành tráng còn “tràn” xuống khán đài và dàn hàng ngang như một bức tường thành vững chắc bảo vệ “ngôi vị” của nhân vật chính. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tham gia trực tiếp vào màn trình diễn này còn có chàng producer Rhymastic khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Cuối tiết mục, dàn vũ công hoành tráng còn “tràn” xuống khán đài và dàn hàng ngang như một bức tường thành vững chắc bảo vệ “ngôi vị” của nhân vật chính.

Hồ Ngọc Hà tiếp tục


Kết thúc màn thi ấn tượng, Soobin Hoàng Sơn như đã gửi đến cho khán giả theo dõi một lời khẳng định rằng đội thi của anh vẫn là một trong những team mạnh nhất về vũ đạo, nay lại được mở rộng ra cả khoản rap và là mối đe dọa to lớn cho tất cả đối thủ còn trụ lại cho đến vòng thi này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kết thúc màn thi ấn tượng, Soobin Hoàng Sơn như đã gửi đến cho khán giả theo dõi một lời khẳng định rằng đội thi của anh vẫn là một trong những team mạnh nhất về vũ đạo, nay lại được mở rộng ra cả khoản rap và là mối đe dọa to lớn cho tất cả đối thủ còn trụ lại cho đến vòng thi này.

Chàng ca sĩ trẻ nhận không ngớt lời khen từ ban giám khảo, cụ thể nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho rằng: "Tuần rồi em lựa bài không phù hợp thì hơi mất phong độ. Tuy nhiên hôm nay Soobin đã trở lại và tôi dành nhiều lời khen cho việc đọc rap của em. Tôi rất bất ngờ khi bạn đọc rap quá hay và tuyệt vời. Vũ đạo thì rất máu lửa và gần như bạn luôn trình diễn hết mình. Tôi thực sự yêu thích tiết mục của bạn.”

Hồ Ngọc Hà vẫn dành nhiều tình cảm cho Soobin Hoàng Sơn: “Hà nghĩ hôm nay Soobin đã làm đúng tiêu chí của chủ đề đưa ra: máu lửa, sôi động, bụi bặm… Thế hệ ca sĩ trẻ của các bạn gần như không chừa lại bất cứ điều gì và luôn sẵn sàng làm mới chính mình để có thể mang đến những tiết mục trình diễn tuyệt vời nhất. Hà nghĩ Soobin là một người nghệ sĩ đa năng và bạn hoàn toàn có thể đứng trên mọi sân khấu. Nếu như bạn cứ như hôm nay và ngày đầu tiên thì Hà chắc chắn Soobin sẽ có cơ hội đi sâu hơn nữa trong cuộc thi năm nay...”.

Hồ Ngọc Hà tiếp tục

Hồ Ngọc Hà tiếp tục

Tổng điểm của đội Soobin Hoàng Sơn là 39 với hai điểm 10 đến từ Hồ Ngọc Hà Dương Khắc Linh.