Mỹ nhân Irene cùng các thành viên Red Velvet rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất

26/04/2019, 08:15 GMT+07:00

5 thành viên Red Velvet đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất trong sự chào đón của fan Việt để tham dự đêm nhạc Hàn - Việt tối nay.

Tối 25/4, 5 cô gái xinh đẹp của Red Velvet đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất sau chuyến bay dài. Xuất hiện tại sân bay, các cô gái luôn nở nụ cười rạng rỡ, vẫy tay chào người hâm mộ Việt. Trước đó, fan Việt của Red Velvet đã vây kín khu vực chờ và liên tục gọi tên Red Velvet để thể hiện sự yêu thương của mình.

Mỹ nhân Irene cùng các thành viên Red Velvet rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất

Đây là lần đầu tiên đến Việt Nam và gặp gỡ các V- ReVeluv (tên Fandom của nhóm tại Việt Nam), Red Velvet rất hào hứng. Ngay từ sân bay Incheon, Irene, Wendy, Seulgi, Joy, Yeri đã liên tục thả tim và thể hiện sự phấn khích của mình. Được cho là cô gái lạnh lùng, Irene cũng không giấu nổi sự hứng khởi và nở nụ cười trên môi. Ngay cả với trang phục giản dị, make up đơn giản, cô nàng vẫn hút mọi ánh nhìn. 

 
Irene.
Irene.

Mỹ nhân Irene cùng các thành viên Red Velvet rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất

Với phong cách thời trang đơn giản nhưng sang trọng, Red Velvet đã "đốn tim" fan bằng vẻ đẹp mộc mạc của mình. Sự xuất hiện của Red Velvet đã mang lại không khí sôi nổi và hào hứng. Người hâm mộ Việt đã chờ đợi rất lâu để có thể trực tiếp nhìn thấy thần tượng của mình.

 
Joy.
Joy.

 
Seulgi.
Seulgi.

 
Yeri.
Yeri.

 
Wendy.
Wendy.

Red Velvet đến Việt Nam tham gia biểu diễn trong chương trình âm nhạc Việt - Hàn V Heartbeat Live. Cùng họ là hai đại diện khác đến từ Hàn Quốc gồm Weki Meki, Jeong Sewoon và những ngôi sao Việt làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam gồm: Soobin Hoàng Sơn, Văn Mai Hương, Thiều Bảo Trâm, AMEE, Hoàng Yến Chibi & Tino, Lou Hoàng và quán quân The Voice Trần Ngọc Ánh

Red Velvet là nhóm nhạc nữ rất được yêu thích của Kpop. Sở hữu nhan sắc đỉnh cao và tài năng âm nhạc, Red Velvet luôn được đánh giá là girlgroup toàn diện. Người hâm mộ hiện đang rất nôn nóng được gặp gỡ thần tượng của mình trên sân khấu đêm nhạc Việt - Hàn tối nay.

Ảnh: VLIVE

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!