Giành cúp tuần trước iKON và TWICE, Red Velvet lầy lội vừa hát vừa ăn mừng bằng đá bào trên sân khấu

16/08/2018, 18:40 GMT+07:00

Vào ngày 15/08 vừa qua, Red Velvet đã giành cúp tuần tại Show Champion trước loạt đối thủ nặng ký iKON, TWICE...và có màn ăn mừng bằng kem đá bào bá đạo.

Vào ngày 15/08 vừa qua, cúp tuần của chương trình ca nhạc hàng tuần Show Champion đã quy tụ 5 ứng cử viên nổi tiếng gồm Red Velvet, MAMAMOO, SEVENTEEN, iKON và TWICE. Cùng với bản hit 'Power Up', Red Velvet đã xuất sắc đánh bại các đối thủ nặng ký còn lại để giành cúp tuần của Show Champion.


Red Velvet giành cúp tuần trên Show Champion với "Power Up"Vào ngày 15/08 vừa qua, cúp tuần của chương trình ca nhạc hàng tuần Show Champion đã quy tụ 5 ứng cử viên nổi tiếng gồm Red Velvet, MAMAMOO, SEVENTEEN, iKON và TWICE. Cùng với bản hit 'Power Up', Red Velvet đã xuất sắc đánh bại các đối thủ nặng ký còn lại để giành cúp tuần của Show Champion.


Red Velvet giành cúp tuần trên Show Champion với "Power Up"

Đây là chiến thắng đầu tiên mà 5 cô gái nhà SM giành được trong đợt comeback "Power Up" lần này nên chiếc cúp này mang ý nghĩa rất đặc biệt với nhóm.  Nếu như trước đây, MAMAMOO gây sốt với màn ăn mì trên sân khấu, TWICE ăn dưa phun hạt lên mặt sau khi giành cúp thì giờ đây Red Velvet cũng có màn ăn mừng lầy lội bá đạo bằng đá bào bingu. Để ăn mừng, tại tiết mục Encore kết thúc chương trình, Red Velvet đã nhờ nhân viên công ty mang 2 hộp đá bào bingsu lên sân khấu để thưởng thức. Đây là món ăn tráng miệng nổi tiếng của Hàn Quốc gồm kem lạnh và các topping trái cây. Các cô gái đã vừa hát vừa lầy lội ăn món đá bào giải nhiệt mùa hè một cách vui vẻ khiến fan thích thú.
 

TWICE có màn ăn mừng bằng dưa hấu bá đạo...TWICE có màn ăn mừng bằng dưa hấu bá đạo...

Giành cúp tuần trước iKON và TWICE, Red Velvet lầy lội vừa hát vừa ăn mừng bằng đá bào trên sân khấu


...Thì Red Velvet cũng có màn ăn kem đá bào đúng chất mùa hè
...Thì Red Velvet cũng có màn ăn kem đá bào đúng chất mùa hè

 

Vào ngày 6/8, các cô gái của RED VELVET đã trở lại với cuộc đua Kpop tháng 8 với MV âm nhạc Power Up đầy thành công. Hit mới này của các cô gái nhà SM đã nhanh chóng chiếm lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước. Đặc biệt đây cũng là bản hit giúp RED VELVETđạt thành tích Perfect All-kill (PAK), tức giành no.1 trên tất cả các BXH ở cả 2 hạng mục real-time và tuần đầu tiên trong sự nghiệp. Không chỉ vậy, RED VELVET còn sở hữu một lượng unique listener trên Melon trong giờ đầu cho Power Up vô cùng đáng nể là 987,862.