Red Velvet lần đầu tiên ra mắt khán giả truyền hình

16:00 24/08/2014

Chỉ sau một tháng, Red Velvet đang bắt đầu "hành trình" chinh phục các fan và khán giả thông qua chương trình giải trí trên truyền hình.

Có thể nói, với lợi thế là "gà" nhà SM nên Red Velvet ít nhiều gì cũng giành được sự quan tâm của các fan nhà SM cũng như các tín đồ của Kpop. Vào ngày 23/8 vừa qua, SM đã thông báo với Newsen về sự xuất hiện lần đầu tiên của Red Velvet trên chương trình giải trí: "Sắp tới đây, tất cả các thành viên của Red Velvet sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình talkshow Hello của đài KBS. Họ sẽ bắt đầu ghi hình vào ngày 24/8. Đây là lần đầu tiên cũng như là dịp để kết nối Red Velvet với các fan yêu nhạc cũng như là nơi để mọi người có thể hiểu về các cô gái nhiều hơn. Thời gian phát sóng tập đầu tiên sẽ được công bố ngay sau khi có lịch chính thức".

Được xem là một trong những nhóm nhạc mới khá lận đận trong thế giới Kpop hiện nay, Red Velvel đang cố gắng để chứng minh cho khán giả thấy thực lực cũng như sự cố gắng của họ trong quá trình chinh phục trái tim các fan của Kpop. Tuy nhiên, hình ảnh của Red Velvet ít nhiều cũng được đánh giá tốt bới họ có thể kết hợp được vẻ tươi trẻ quyến rũ của đàn chị SNSD cũng như nét cá tính và mạnh mẽ của đàn chị f(x).