Red Dead Redemption 2 chuẩn bị cho ra mắt chế độ battleroyale như PUBG

29/11/2018, 19:00 GMT+07:00

Chế độ chơi sinh tồn tương tự như PUBG giờ đã xuất hiện trong Red Dead Redemption 2.

Mới đây, chế độ chơi online của Red Dead Redemption 2 đã xuất hiện với cái tên Red Dead Online. Chế độ chơi này sẽ bổ sung rất nhiều tính năng thú vị mà người hâm mộ đã mong chờ từ rất lâu, trong đó có chế độ battle royale như PUBG.


Red Dead Online mang đầy hứa hẹn
Red Dead Online mang đầy hứa hẹn

Red Dead Online sẽ hỗ trợ rất nhiều chế độ chơi để cho người chơi có thể lựa chọn nhưng chủ yếu sẽ chia làm hai phần chính. Phần đầu, tên gọi là Free Roam Missions, cho phép 2 tới 4 người chơi hợp tác với nhau để thực hiện các nhiệm vụ trong game. Ví dụ như: hộ tống, tải hàng, cướp bóc hoặc giúp những tên tội phạm trốn thoát... tất cả sẽ dựa trên mạch cốt truyện của game.


Bạn có thể cùng bạn bè rong ruổi trong thế giới của những chàng cao bồi miên Viễn Tây
Bạn có thể cùng bạn bè rong ruổi trong thế giới của những chàng cao bồi miên Viễn Tây

Còn phần thứ hai sẽ là những chế độ chơi người đấu với người, trong đó chế độ battle royale được đặt tên là Make It Count. Cụ thể như sau:

  • Shootout & Team Shootout - Chế độ đấu súng cổ điển với số mạng không giới hạn. Bên nào giết được nhiều mạnh nhất trong thời gian quy định sẽ giành chiến thắng.
  • Make It Count - Tương tự như PUBG, bạn sẽ được đưa đến một vùng đất thu hẹp dần theo thời gian. Bạn phải đi loot đồ, vũ khí, dao, cung tên để giết nhau, người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng.
  • Most Wanted - Đây là một cuộc đua mang tính chiến thuật cao. Mỗi lần giết được một mạng bạn sẽ được tăng hạng trên bảng điểm, nhưng điều đặc biệt ở đây là nếu một người nào khác giết được bạn, họ sẽ nhận được toàn bộ số điểm của bạn.
  • Hostile Territory - Chế độ này tương tự như trong game Battlefield V, bạn sẽ phải giành lấy những lãnh thổ cố định để tăng điểm. Bên nào cao điểm nhất sẽ giành chiến thắng, vì vậy hãy cố chiếm được nhiều lãnh thổ nhất có thể.
  • Name your Weapon - Đây được xem như là một cuộc chiến cá nhân mặc dù bạn vẫn có thể chơi theo team, vì bạn càng sử dụng vũ khí của mình thành thạo đến đâu, bạn sẽ càng kiếm được nhiều điểm.


Ném dao là cách tấn công hiệu quả trong Make It Count
Ném dao là cách tấn công hiệu quả trong Make It Count

Trong đó chắc chắn chế độ Make It Count là chế độ được người chơi quan tâm nhất. Điều thú vị ở trong chế độ này đó là súng ống đạn dược sẽ không có nhiều như trong PUBG, mà chủ yếu là những màn cưỡi ngựa bắn cung, phi dao vào nhau. Thêm vào đó là đồ họa vô cùng chân thật của game sẽ khiến cho bạn có một trải nghiệm không thể nào quên. Red Dead Online hiện đã có mặt trên PS4 và Xbox One dưới dạng bản chơi thử, bản chính thức dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 30/11 tới.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)