Vượt qua hàng trăm thí sinh để xuất hiện trong đêm chung kết, dĩ nhiên các dự án này hoàn toàn có tính khả thi nếu được đầu tư và phát triển.

Sau mùa đầu tiên này, Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ đã tạo nên dấu ấn riêng trong cộng đồng startup Việt Nam.

Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ đã kết thúc nhưng khán giả vẫn còn rất tiếc nuối với những dự án đầy tiềm năng nhưng lại "kém duyên" với chiến thắng cuối cùng.

Trong chương trình Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ, người xem có thể bắt gặp rất nhiều ý tưởng khởi nghiệp mơ ước tới những điều lớn lao hơn.

Cuối cùng thi Chung kết của Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ cũng đã diễn ra. Và bất ngờ làm sao, người chiến thắng không chỉ có một!

Với lối tư duy nhạy bén, lần lượt vượt qua những vòng thi một cách khá đơn giản và nhẹ nhàng, đây là nhân vật có khả năng chiến thắng cao nhất tại cuộc thi này.

Trong tập 5 Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ, Ban tổ chức đã đưa ra một thử thách "bẫy rập" cho 9 thí sinh. Và bất ngờ làm sao, tất cả các thí sinh đều sập bẫy!

Trải qua 3 vòng thi, các vị giám khảo đã chứng kiến được những tiến bộ, cố gắng và năng lực của từng thí sinh.

Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ ẩn chứa rất nhiều bài học quý báu có thể áp dụng vào hành trình thực hiện ước mơ của bạn.

Chương trình Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ trở thành chương trình đầu tiên đưa nghiên cứu thị trường vào phần đánh giá gây bất ngờ cho hầu hết thí sinh

Thí sinh Minh Quyền tại tập 4 của Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ đã tạo ra rất nhiều tình tiết drama khi lần này đến lần khác thể hiện cái tôi cá nhân của mình.

Trong tập 4 Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ, Nguyễn Thị Ngọc Diễm chính là thí sinh gây tranh cãi nhất vì thái độ của mình.

Trong tập 4 Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ, đội A chính là những người phải nhận nhiều sự chê bai nhất từ phía Ban Giám khảo và cả người xem.

Tập 4 đã chứng kiến sự vượt trội của đội C gồm Hồ Thảo, Koori, Văn Thiên và Minh Hiền. Và đúng như dự đoán, chiến thắng đã gọi tên họ.

Tập 4 của Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ đã chứng kiến một màn tranh đua đặc sắc và đầy kịch tính giữa các đội thí sinh.

Loading...

Trong số 6 thí sinh bị loại, sẽ có 3 cái tên được được khán giả cứu để trở lại đêm Chung kết Red Bull - Chinh phục ước mơ.

Dễ dàng nhìn thấy sự thay đổi về hình ảnh lẫn cách làm việc của Thảo - cô gái hiền lành, nhút nhát. Điều này cho thấy khao khát thành công của cô rất lớn.

Từ những tranh luận và không đồng thuận này, rất nhiều những luận điểm về quyền hạn – trách nhiệm của người trưởng nhóm được đưa ra. 

Thành Công và Phan Trần Đức Huyến là một trong những thí sinh tiềm năng nhất cho giải thưởng 1 tỷ đồng của chương trình Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ.

Leader là một vị trí quan trọng trong một đội mang trọng trách dẫn dắt và kết nối mọi thành viên trong nhóm nhằm đưa ra một hướng đi đúng nhất, hiệu quả nhất

Loading...