Show thực tế dành cho start-up với giải thưởng "khủng" chính thức ra mắt khán giả

14:40 20/09/2018

Buổi chiều ngày thứ ba 19.09 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Grand Palace đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu chương trình "Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ" - một chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp với format hấp dẫn và mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Sự kiện đã thu hút rất nhiều những đơn vị báo chí và truyền thông uy tín đến tham dự. Không khí của buổi họp báo diễn ra vô cùng sôi nổi với rất nhiều những câu hỏi dành cho ban tổ chức.

Xuất hiện trong buổi họp báo có sự tham dự của ông Lý Nguyên Khương – Giám đốc Marketing vùng Đông Nam Á tập đoàn TCP, đại diện nhà đầu tư; bà Trang Lê – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện MultiMedia JSC, tổng đạo diễn chương trình, đại diện đơn vị thực hiện; ông Tony Truong – Giám đốc kinh doanh của Yan Digital, đại diện đơn vị thực hiện. Ba đơn vị với vai trò và vị thế khác nhau nhưng tất cả đều mang một giấc mơ lớn, giấc mơ hiện thực hóa những ước mơ khởi nghiệp của tất cả các bạn trẻ tại Việt Nam.


Ông Lý Nguyên Khương, ông Tony Truong và bà Trang Lê - đại diện các đơn vị thực hiện
Ông Lý Nguyên Khương, ông Tony Truong và bà Trang Lê - đại diện các đơn vị thực hiện

Các thí sinh đã có mặt từ sớm tại sảnh đón Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ để chụp ảnh lưu niệm và giao lưu với nhau. Tại Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ, các bạn trẻ cũng đã có những lời chia sẻ đầu tiên của mình về những hoài bão, mong đợi và nhiệt huyết của họ dành cho cuộc đua đến đích 1 tỷ đồng từ nhà đầu tư dành cho người thắng cuộc. Món quà độc quyền từ Red Bull này sẽ là khoản "vốn đầu tư" đầu tiên, tạo điều kiện giúp con đường khởi nghiệp của các bạn trẻ thuận lợi và đỡ trắc trở hơn so với các bậc đàn anh đã từng phải trải qua.


Nhiều bạn thí sinh cũng tham gia họp báo và chia sẻ về hành trình dự thi của mình 
Nhiều bạn thí sinh cũng tham gia họp báo và chia sẻ về hành trình dự thi của mình 


Các bạn thí sinh cũng đã đặt ra khá nhiều câu hỏi thú vị cho ban giám khảo và các đại diện đơn vị thực hiện cuộc thi
Các bạn thí sinh cũng đã đặt ra khá nhiều câu hỏi thú vị cho ban giám khảo và các đại diện đơn vị thực hiện cuộc thi

Tại họp báo Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ, từ các đơn vị tổ chức đến hội đồng ban giám khảo cũng đã có nhiều chia sẻ đầy tâm huyết về cuộc thi này. Ngoài sự trải lòng về nguyên nhân và những mối "duyên" dẫn đến sân chơi khởi nghiệp, ông Lý Nguyên Khương chia sẻ, khởi mào cho việc nảy sinh ý định thực hiện chương trình Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ đến từ những ly cà phê trong một chiều Sài Gòn. Chính từ những điều đơn giản đó, ông Khương cũng nói lên điều khác biệt của chương trình, nơi đây sẽ là sân chơi dành riêng cho những bạn trẻ có ước mơ khởi nghiệp, dù chỉ mới là ý tưởng chưa thành hình.

Tham gia vào phần giải đáp những câu hỏi của báo chí và truyền thông đặc biệt có sự tham dự của thành phần ban giám khảo, bao gồm:

  • Giám khảo - Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh - Founder - Chủ tịch HĐQT Saigon Books, PCT Thường trực Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM, Giám Đốc Quỹ Sáng tạo và Khởi nghiệp YBAHCM. 
  • Giám khảo - Anh Mai Trường Giang - Founded Chewy Junior, Bánh canh Bến Có, Otoke Chicken, thuộc top "Forbes 30 Under 30 Vietnam 2015", từng đoạt giải thưởng Cánh buồm xanh.
  • Giám khảo – Chị Trương Lý Hoàng Phi – Giám đốc Điều hành Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp, Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ TPHCM với kinh nghiệm gần 10 năm gắn bó cùng với hệ sinh thái khởi nghiệp.

Rất nhiều những câu hỏi khó được đặt ra, nhưng bằng bản lĩnh, kinh nghiệm của những doanh nhân nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh và đã gặt hái được những thành công nhất định, bộ 3 ban giám khảo giải đáp một cách thuyết phục những thắc mắc của báo giới. Trong cuộc họp báo, các vị giám khảo cũng đã "hé lộ" phần nào về tâm tư nguyện vọng của họ về cuộc thi, lẫn hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn thí sinh nhiều bài học quý giá mà họ đã đúc kết được từ kinh nghiệm của bản thân mình.


Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh, chị Trương Lý Hoàng Phi và anh Mai Trường Giang sẽ là các vị giám khảo "cầm cân nảy mực" cho chương trình
Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh, chị Trương Lý Hoàng Phi và anh Mai Trường Giang sẽ là các vị giám khảo "cầm cân nảy mực" cho chương trình

Bên cạnh tính chuyên môn, khi chương trình được sản xuất dưới hình thức chương trình thực tế, khán giả được hứa hẹn về những góc quay chân thực nhất từ hành trình đi từ ý tưởng khởi nghiệp sơ khai cho đến khi tạo được những đồng lợi nhuận đầu tiên. Nói về yếu tố drama trong một chương trình truyền hình thực tế, bà Trang Lê đã nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề này. Bà khẳng định chương trình do MultiMedia sản xuất không bao giờ cố tình dàn xếp, tất cả đều là cảm xúc thật của thí sinh và chính từ sự cạnh tranh cao giữa các thí sinh mới là điều nảy sinh những xung đột chân thực nhất trên màn ảnh.

Chỉ cần bạn có ước mơ, có khát vọng, Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ sẽ mang đến cho bạn tiềm lực từ những quỹ đầu lớn mạnh, cùng sự tư vấn chiến lược của những bậc thầy trong giới kinh doanh, các bạn trẻ tham dự sẽ được đào tạo và hướng dẫn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoàn thiện bản thân trước khi bước vào các thử thách của chương trình.

Show thực tế dành cho start-up với giải thưởng

Vòng casting offline sẽ chính thức diễn ra vào ngày 27.09.2018 tại Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Grand Palace, TPHCM.

Red Bull - Chinh phục ước mơ được phối hợp thực hiện bởi Red Bull (Vietnam) Co.,Ltd  MultiMedia JSC cùng đơn vị tư vấn chiến lược YAN Digital, chương trình hứa hẹn sẽ tạo nên một sức hút đặc biệt với những điểm cộng không thể bỏ qua, đặc biệt là đối với các bạn trẻ đang có mong muốn khởi nghiệp.

Chương trình sẽ được phát chính thức vào ngày 25/10/2018 trên kênh YouTube Red Bull Vietnam (địa chỉ: http://bit.ly/2wj8cm4) và website www.chinhphucuocmo.com).
Nhanh tay giành lấy cơ hội trở thành thí sinh của chương trình Red Bull - Chinh phục ước mơ bằng cách đăng ký tại:

- Website: www.chinhphucuocmo.com
- Email: [email protected]
- Hotline: 0976.99.88.44
- Fanpage: https://www.facebook.com/RedBullVN/

 

Ảnh: BTC