Quá nhiều drama cho một chương trình thực tế về khởi nghiệp

30/10/2018, 17:00 GMT+07:00

Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ không dừng lại là một sân chơi mà còn là một cuộc đua gay cấn giữa những bạn trẻ tài năng và nhiệt huyết.

Với teaser vừa được hé lộ, ngay từ vòng loại, Red Bull – Chinh phục ước mơ đã có quá nhiều kịch tính. Đây là một chương trình thực tế đầu tiên về khởi nghiệp, với những giám khảo cố vấn là các doanh nhân hàng đầu và format mới mẻ hấp dẫn. Qua từng vòng thi các thí sinh sẽ trải qua các thử thách cam go để từng bước hoàn thiện giấc mơ, ý tưởng khởi nghiệp của mình, đến gần hơn với giải thưởng chung cuộc 1 tỷ đồng.

Cuộc thi thu hút được sự quan tâm của hàng trăm bạn trẻ đến từ khắp cả nước và hải ngoại. Những ý tưởng được mang đến cuộc thi bắt nguồn từ những ước mơ gần gũi, cần thiết nhưng chưa thật sự được quan tâm phát triển tại Việt Nam.

Trong teaser, một nữ thí sinh từ Phần Lan trở về nước để tham dự Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ tự tin khẳng định:

Tôi trở về vì tin rằng sản phẩm này là một thứ rất cần thiết cho thị trường Việt Nam.

Quá nhiều drama cho một chương trình thực tế về khởi nghiệp

Đối với những thí sinh trẻ tuổi, ngoài mong muốn chinh phục 1 tỷ đồng của chương trình, họ còn khát khao để lại dấu ấn cho thời thanh xuân của mình:

Em không sợ chết, em nghĩ ngược lại, nếu em có chuyện gì trong năm 21 tuổi thì 20 tuổi em đã làm cái gì? Em muốn dành cái tuổi đẹp này để làm những gì đó.

Quá nhiều drama cho một chương trình thực tế về khởi nghiệp

Có những thí sinh khẳng định:

Tôi đến với chương trình là để chinh phục, chứ không nhằm mục đích gọi vốn và nếu phải từ bỏ đồng đội để theo đuổi 1 giải thưởng thì đó không phải là tầm nhìn lâu dài của tôi

Có những ước mơ không chỉ là của riêng cá nhân hay bản thân ai đó, mà là ước mơ của cả một tập thể, khi các bạn trẻ cùng nhau xây dựng và vun đắp ước mơ đó. Cặp đôi Vĩnh LộcPhương Thảo đã phải nghẹn ngào thừa nhận mình đã nhìn nhận sai vấn đề và nếu có cơ hội được đi tiếp, các bạn sẽ thay đổi và làm thật tốt hơn dự án của mình.

Quá nhiều drama cho một chương trình thực tế về khởi nghiệp

Nếu có những ý tưởng mang lại được ấn tượng và bất ngờ đến BTC thì cũng thật đáng tiếc đã có những ý tưởng bị loại ngay lập tức vì yếu tố “trung thực” trong ngành kinh doanh.

Bên cạnh những ý tưởng khả quan và đầy tiềm năng, nhiều bạn thì sinh cũng khiến BTC phải thốt lên:

Tôi thấy giấc mơ này có vẻ viễn vông quá!

Quá nhiều drama cho một chương trình thực tế về khởi nghiệp

Với giải thưởng 1 tỷ đồng, người chiến thắng cuối cùng sẽ có một nguồn vốn để phát triển và hoàn thiện hơn giấc mơ còn đang dang dở. Giám đốc Marketing vùng Đông Nam Á tập đoàn TCP, anh Lý Nguyên Khương khẳng định:

Nếu hoạt động của các bạn hiệu quả, các bạn chỉ cần một hợp đồng nhỏ của Red Bull là có thể thay đổi cục diện của các bạn.

Quá nhiều drama cho một chương trình thực tế về khởi nghiệp

Những hành động tưởng nhỏ nhưng lại vô cùng đáng quý của BTC đã phần nào giúp các bạn thí sinh vững tin hơn để thể hiện trọn vẹn phần thi của mình.

Quá nhiều drama cho một chương trình thực tế về khởi nghiệp

Trải qua vòng thi, những giọt nước mắt tiếc nuối và chán nản đã rơi xuống, những cái ôm hạnh phúc được trao nhau khi thành công. Đã có rất nhiều các bạn trẻ lấy đi không ít những giọt nước mắt của BTC. Ca khúc “Niềm tin chiến thắng” lúc này đã được ngân vang nhằm khích lệ tinh thần của người mẹ trẻ với giấc mơ “mật ong sạch”.

Những bạn thí sinh xuất sắc vượt qua vòng sơ tuyển của cuộc thi sẽ được những doanh nhân hàng đầu Việt Nam đào tạo và phải vượt qua rất nhiều những thử thách đầy cam go, khốc liệt của chương trình.

Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ không dừng lại là một sân chơi mà còn là một cuộc đua gay cấn giữa những bạn trẻ tài năng và nhiệt huyết, chỉ những người bản lĩnh và dám “húc tung” thách thức mới có thể trụ lại để chinh phục ước mơ.

Cuối cùng, ai sẽ là người thành công giành được gói đầu tư 1 tỷ đồng từ chương trình Red Bull – Chinh phục ước mơ? Hãy cùng đón xem chương trình sắp được phát sóng từ ngày 01.11.2018 tới đây trên kênh Youtube của Red Bull Viet Nam YAN Digital.

Quá nhiều drama cho một chương trình thực tế về khởi nghiệp

Red Bull - Chinh phục ước mơ” được phối hợp thực hiện bởi Red Bull (Vietnam) Co.,Ltd và MultiMedia JSC cùng đơn vị tư vấn chiến lược YAN Digital.

Chương trình hứa hẹn sẽ tạo nên một sức hút đặc biệt với những điểm cộng không thể bỏ qua, đặc biệt là đối với các bạn trẻ đang có mong muốn khởi nghiệp.

Chương trình sẽ được phát chính thức vào ngày 01/11/2018 trên:

- Kênh Youtube của Red Bull Vietnam: http://bit.ly/2wj8cm4

- Website chính thức của chương trình: www.chinhphucuocmo.com.