Rebecca Ferguson lịch lãm dự ra mắt phim Mission Impossible

29/07/2015, 12:00 GMT+07:00

Có vẻ trong vài sự kiện gần đây, tông màu xanh dương hay phong cách menswear khá được ưa chuộng. Đã có ít nhất ba ngôi sao là Rebecca Ferguson, Cate Blanchett, Katrina Kaif cùng diện những bộ suit lịch lãm trên thảm đỏ lễ ra mắt phim và cả lễ trao giải thưởng uy tín.

bestie-rebecca Ferguso

Thiết kế đắp vạt đặc trưng của Diane von Furstenberg được đưa vào jumpsuit đã tăng thêm nét nữ tính cho nữ diễn viên Rebecca Ferguson ở buổi ra mắt phim "Mission: Impossible Rogue Nation" tại London, Anh.

bestie-eva mendes

Eva Mendes tới dự một sự kiện về làm đẹp trong một thiết kế điệu đà của Halston Heritage. Nữ diễn viên trông như một nữ thần với đầm một vai phối cùng sandals ankle-strap màu hồng nhạt.

bestie-katrina kaif

Người đẹp Ấn Độ, Katrina Kaif hiện đại và năng động với bộ suit màu xanh dương của Prabal Gurung cùng sandals Dior tại buổi ra mắt phim "Phantom" ở Mumbai.

bestie-jennifer lopez

Jennifer Lopez không thể gợi cảm hơn với chiếc đầm cut-out xuyên thấu của Cushine et Ochs trong tiệc mừng sinh nhật 46 tuổi của mình.

bestie-cate blanchett

Cate Blanchett yêu kiều trong một thiết kế theo phong cách minimalism của Carl Kapp khi tham dự Lễ trao giải "Helpman Awards 2015".

bestie-Danielle Cormack

Cùng sự kiện với Cate Blanchett, nữ diễn viên Danielle Cormack lịch lãm với phong cách thời trang menswear.

bestie-Patrice Tipoki

Trong khi Danielle Cormack mạnh mẽ bao nhiêu, Patrice Tipoki lại nữ tính, thướt tha bất nhiêu. Tuy nhiên chiếc đầm đuôi cá bằng ren chỉ khiến Patric Tipoki đi lại khó khăn hơn chứ không gây ấn tượng nhiều.

bestie-lucy maunder

Lucy Maunder, Libby Asciak, Erin Claire cùng nhau khoe sắc tại Lễ trao giải "Helpman Awards 2015". Ba người đẹp tạo nên bảng màu tươi tắn với những thiết kế đơn giản mà rất tôn dáng.

bestie-amy poehler

Amy Poehler xuất hiện tại buổi ra mắt phim "Wet Hot American Summer: First Day of Camp" trong thiết kế nhiều màu sắc của Beckley By Melissa. Điểm trừ chính là đôi giày pump hồng của Kurt Geiger khiến nữ diễn viên lòi cả ngón chân.