NÓNG: Real Madrid chính thức xác nhận ngôi sao thay thế Ronaldo tại Bernabeu!

12/07/2018, 15:30 GMT+07:00

Việc Ronaldo chia tay sân Bernabeu để chuyển sang khoác áo Juventus sẽ tạo "hiệu ứng domino" để các thương vụ bom tấn khác nổ ra ngay trong mùa hè này.

Các CĐV của Real Madrid không phải quá lo lắng bởi sau sự ra đi của Ronaldo, họ đã nhanh chóng tìm được người thay thế vị trí của anh.

Trong những ngày qua, NHM làng túc cầu thế giới đã hết sức bất ngờ khi Ronaldo quyết định chia tay Real Madrid để chuyển tới khoác áo Juventus. Ngoài ra, việc CR7 ra đi tại thời điểm này cũng khiến cho "Kền kền trắng" đối mặt với rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm người thay thế anh. Với những gì mà Ronaldo đã có được trong những năm tháng vinh quang khi khoác áo Real, có lẽ cái tên được chọn để kế thừa chiếc áo số 7 sắp tới sẽ phải chịu rất nhiều áp lực.

Mặc dù vậy, theo những tiết lộ mới đây, Real Madrid đã đạt được thỏa thuận với một ngôi sao để thay thế vị trí của Ronaldo tại Bernabeu và đó là cái tên hẳn đã được dự đoán từ trước - Neymar. Sau khi đại diện của Real đưa ra lời đề nghị hấp dẫn này, cả Neymar và ban lãnh đạo của PSG đều đã nhanh chóng gật đầu.


Liệu Neymar sẽ trở thành bom tấn tiếp theo ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này?
Liệu Neymar sẽ trở thành bom tấn tiếp theo ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này?

Được biết, mức giá mà "Kền kền trắng" phải bỏ ra để có được sự phục vụ của Neymar là 330 triệu euro. Ngoài ra, tiền đạo người Brazil cũng sẽ nhận được mức lương lên tới 49 triệu euro/mùa trước thuế. 

Câu chuyện Real theo đuổi Neymar không có gì là quá bất ngờ nhưng việc họ bỏ ra một số tiền khổng lồ để chiêu mộ anh đã gây chấn động làng túc cầu thế giới. Hiện tại, Neymar vẫn đang ở quê nhà Brazil sau thất bại tại World Cup 2018 và có lẽ, bom tấn này sẽ nhanh chóng nổ trong vài ngày tới, khi mà ngày hội bóng đá trên đất Nga chính thức khép lại.


Neymar đã có một kỳ World Cup đáng thất vọng trên đất Nga nhưng sẽ tiếp tục là chủ đề bàn tán với mức phí chuyển nhượng cao nhất thế giới.
Neymar đã có một kỳ World Cup đáng thất vọng trên đất Nga nhưng sẽ tiếp tục là chủ đề bàn tán với mức phí chuyển nhượng cao nhất thế giới.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!