Real Madrid bị hacker tấn công trên mạng xã hội, CĐV Barca chế nhạo không thương tiếc

26/08/2017, 22:53 GMT+07:00

Real Madrid vẫn còn chưa hết “cười thầm”’ Barca vì fanpage và twitter của đội bóng này bị hacker xâm nhập, phao tin nhảm thì đến lượt chính Real trở thành nạn nhân của nhóm hacker của Saudi Arabia tự xưng là “ourmine”.

Nhóm này cũng là “tác giả” của những vụ chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội của nhiều công ty danh tiếng như Netflix, HBO hay Playstation. Chính nhóm “Ourmine” đã hack tài khoản Facebook và Twitter của Barca, phao tin đội bóng Catalunya chiêu mộ thành công Angel di Maria mà vài giờ sau đó Barca lên tiếng phủ nhận sau khi giành lại được quyền kiểm soát fanpage cũng như Twitter.

Real Madrid bị hacker tấn công trên mạng xã hội, CĐV Barca chế nhạo không thương tiếc

Chỉ vài ngày sau, vẫn là nhóm “Ourmine” chiếm đoạt tài khoản Facebook và Twitter của Real Madrid và loan tin khác còn “động trời” hơn nhiều là Real đã chiêu mộ thành công Lionel Messi. Các CĐV Real còn đang tự hào rằng đội bóng của họ cái gì cũng nhất, ngay cả Fanpage và Twitter cũng được bảo mật cực tốt khiến hacker không thể xâm nhập thì lập tức bị nhóm hacker của Saudi Arabia “Ourmine” biến thành trò đùa khi dễ dàng xâm nhập và chiếm đoạt tài khoản Facebook và Twitter y hệt như nhóm này đã làm với mạng xã hội của Barca.

Rất nhanh chóng, các fan Barca đã không bỏ lỡ cơ hội này để “trả đũa” đối thủ truyền kiếp của họ bằng những dòng trạng thái mỉa mai. “Cứ tưởng an ninh mạng của Real Madrid thế nào. Hóa ra có khác gì trò đùa của Ourmine đâu”, tài khoản cule99forever bình luận.

Real Madrid bị hacker tấn công trên mạng xã hội, CĐV Barca chế nhạo không thương tiếc

“Real Madrid hết huênh hoang. Chúng ta đã bị Ourmine cảnh báo. Và giờ đến lượt Real” là dòng trạng thái của tài khoản Cauker. “Real Madrid tưởng mình là ai? Chắc họ nghĩ mình là bất khả xâm phạm? Giờ thì họ biết an ninh mạng xã hội của họ rồi đấy. Tầm thường thôi”, tài khoản Ronaldinhomania lên tiếng.

“Florentino Perez và bộ sậu của Real tất cả đều bị hacker đùa giỡn. Này thì bảo mật. Này thì an ninh mạng. Họ đã nhận được bài học”, tài khoản Luis Alcavez viết. “Ơ, Real Madrid cũng bị Ourmine tấn công à? Cứ tưởng mạng xã hội của họ được bảo mật tốt lắm cơ mà? Hóa ra không phải vậy” là bình luận của tài khoản Andres Giuly. “Các CĐV Real chắc còn chưa hết sướng vì tưởng đội bóng của họ mua được Messi thật. Tội nghiệp quá”, tài khoản Frank Dubery chế nhạo.