Rapsoul rủ mọi người 'Đi tắm'

18:37 28/11/2012

Đây là sản phẩm âm nhạc mới vừa được Rapsoul tung ra thị trường mang tên khá lạ, Đi Tắm.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Rapsoul được mọi người biết đến với vai trò rapper và VJ của kênh truyền hình giới trẻ YANTV. Tuy nhiên, trong khoảng gần 1 năm trở lại đây, Rapsoul quyết định chuyển hướng thành một ca sĩ chứ không còn là một rapper đơn thuần như trước đó. “Tôi quá mệt với việc mỗi ngày đều phải nghe quá nhiều nhạc não tình khắp nơi, tôi muốn chủ đề vui vẻ và mới lạ trong âm nhạc.” Đó là lời chia sẻ của ca sĩ Quân Rapsoul – anh trai của Trung Quân Idol về ca khúc mới của mình. Ca khúc mang tên khá thú vị là Đi tắm với phần video hoạt hình nhiều màu sắc. 


	
	Những hình hoạt họa vui nhộn là những hình ảnh minh họa trong clip Đi tắm.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình hoạt họa vui nhộn là những hình ảnh minh họa trong clip Đi tắm. 

Có thể thấy đa phần công chúng nghe nhạc Việt Nam vẫn chưa thực sự thích nghe và quen tai với thể loại hiphop hay rap nhưng những giai điệu vui tươi và ca từ hóm hỉnh của Đi tắm lại rất được lòng sinh viên trong chiến dịch YANTV–MIMO đến các trường Đại học trong tháng 10 vừa qua. Các bạn trẻ thích thú vì sự bất ngờ được tạo ra ngay trong chính cái tên của ca khúc. 

Cùng lắng nghe ca khúc có chủ đề "tắm táp" này xem như thế nào nhé!