Rapper Tez xác nhận đang yêu Pháo, không lừa dối người cũ

21/10/2020, 10:50 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng không thôi bàn tán xôn xao trước nghi vấn Tez và Pháo hẹn hò với nhau. Chuyện bắt nguồn từ việc Tez đăng ảnh về Pháo trên story Facebook kèm lời ngọt ngào.

Mới đây, anh chàng rapper trẻ tuổi cũng đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ cũng như phản pháo khi bị dân mạng "bóc phốt" chuyện "cắm sừng" người yêu cũ.

Vừa chia tay bạn gái 2 tuần, Tez lại kể với fan đã hẹn hò Pháo được gần 1 tháng? - Ảnh 2.
Hình ảnh thân thiết giữa Tez và Pháo. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bạn muốn biết: Thông tin về Rapper Tez

Tez xác nhận đang yêu Pháo

Trước những màn tung hứng đầy tình cảm trên mạng xã hội, vừa qua Tez cũng đã đăng tải trên trang cá nhân đoạn video xác nhận việc hẹn hò với Pháo. Anh lên tiếng cho rằng Pháo không phải là người thứ ba chen chân mới quan hệ với tình cũ.

 
Tez lên tiếng bênh vực Pháo. (Ảnh: Chụp màn hình)
Tez lên tiếng bênh vực Pháo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anh cũng kể rằng trong khoảng thời gian vừa chia tay người yêu cũ, anh vẫn còn tình cảm và thường xuyên nhắn tin với cô ta, tuy nhiên cả hai vẫn chưa chính thức nói việc sẽ hàn gắn trở lại. Cho đến khi gặp Pháo, Tez dần xây dựng tình cảm với nữ rapper này và chính thức không còn muốn liên quan đến người cũ.

Anh giải thích ngày 22/9 đã chia tay người yêu cũ chứ không phải ngày 6/10 như những thông tin trên mạng, sau đợt đó anh chính thức hẹn hò cùng nữ rapper. Do không còn ràng buộc gì với tình cũ thế nên việc anh có tình mới hậu rạn nứt không liên quan và không có căn cứ để nói Pháo là người thứ ba.

 
Người yêu cũ của Tez cũng lên tiếng kêu gọi mọi người đừng bàn tán thêm cũng như khiến mọi chuyện đi xa hơn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người yêu cũ của Tez cũng lên tiếng kêu gọi mọi người đừng bàn tán thêm cũng như khiến mọi chuyện đi xa hơn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Thông tin về Rapper Pháo

Pháo lại có ý phủ nhận chuyện hẹn hò

Giữa tâm bão bàn tán xôn xao lùm xùm liên quan đến tình cũ của Tez, Pháo lại đăng một dòng trạng thái lên tiếng về chiếc vòng cổ mà anh chàng đăng trước cùng hàm ý phủ nhận chuyện hẹn hò.

Vừa chia tay bạn gái 2 tuần, Tez lại kể với fan đã hẹn hò Pháo được gần 1 tháng? - Ảnh 1.
Tez dùng lời mật ngọt dành cho Pháo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô viết: "Cho mượn cái vòng chụp ảnh feedback thôi mà rầm rộ". Động thái này của cô lại càng khiến cư dân mạng thêm phần khó hiểu. 

Vừa chia tay bạn gái 2 tuần, Tez lại kể với fan đã hẹn hò Pháo được gần 1 tháng? - Ảnh 4.
Pháo lại có ý muốn phủ nhận chuyện tình cảm. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: King Of Rap bị chơi xấu bởi loạt bình luận spam từ cư dân mạng

Câu chuyện giữa Tez và Pháo vẫn còn là đề tài nóng hổi thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bạn nghĩ sao về mối quan hệ giữa Tez và Pháo? Chia sẻ điều đó với YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp

CƯ DÂN MẠNG NÊN BÌNH TĨNH ĐỪNG KHIẾN MỌI CHUYỆN ĐI XA HƠN

Biết rằng việc Tez hẹn hò với Pháo sau khi chia tay tình cũ không lâu đã dấy lên nhiều tranh cãi nhưng hơn hết cả Tez và bạn người yêu cũ kia cũng lên tiếng đính chính và giải thích về các sự việc. Thế nên, cư dân mạng chớ vội bàn tán sâu thêm để tránh khiến mọi chuyện di theo chiều hướng tiêu cực, thậm chí lan truyền những thông tin sai lệch.

Câu chuyện bên trong có ra sao thì người trong cuộc mới hiểu rõ nhất. Những độc giả không nên quá gièm pha, lên tiếng chỉ trích, thậm chí lăng mạ về các nhân vật trên bởi những gì mà độc giả thấy trên mạng xã hội cũng chỉ là những dòng bình luận "tam sao thất bản".

Xem thêm tại đây!