Rapper Tez vừa bắn rap thần sầu, vừa chuẩn "con nhà người ta"

23/10/2020, 18:00 GMT+07:00

Tez đang là cái tên rapper được nhiều người yêu mến hiện nay. Tài năng lẫn tính cách của chàng trai trẻ tuổi này đã khiến anh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Để có được thành quả như ngày hôm nay Tez đã phải cố gắng không ngừng nghỉ. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về chàng rapper tài năng này nhé!

 
Cùng tìm hiểu về rapper Tez nhé! (Ảnh: FBNV)
Cùng tìm hiểu về rapper Tez nhé! (Ảnh: FBNV)

>> Có thể bạn quan tâm: Rapper Tez xác nhận đang yêu Pháo, không phản bội người cũ

Học hai trường đại học cùng lúc, chuẩn rapper  "nhà người ta" 

Tên thật của Tez là Nguyễn Đình Dương, cậu sinh năm 2001 và là một rapper đến từ miền Bắc. Tez khiến nhiều người phải há hốc mồm với kỹ năng bắn rap thượng thừa của mình, đọc nhanh như một "máy phát đĩa" được bật với tốc độ gấp 2-3 lần bình thường.

Điều đặc biệt ở chàng trai này là cậu theo học cùng lúc 2 trường đại học. Để có thời gian cho rap, Tez thường phải thức khuya để luyện tập.

 
Tez trưởng thành dần qua những lần thi đấu (Ảnh: FBNV)
Tez trưởng thành dần qua những lần thi đấu (Ảnh: FBNV)

>> Đừng bỏ lỡ: Fan nghi ngờ nữ rapper Pháo và Tez đang hẹn hò

Thành quả xứng đáng cho chàng rapper 10X tài năng

Tez đã theo đuổi rap từ năm học lớp 11. Đến nay, cậu đã có dịp cọ xát tại nhiều cuộc thi underground lớn nhỏ, thậm chí được đứng chung sân khấu với "idol" MC ILL. Năm 2020 này Tez lại càng tỏa sáng hơn khi tài năng của cậu đã được công nhận trong một cuộc thi lớn về rap.

 
Tên tuổi của Tez đã được khẳng định trong làng nhạc rap (Ảnh: FBNV)
Tên tuổi của Tez đã được khẳng định trong làng nhạc rap (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Đồng nghiệp bênh vực khi Tez bị chê "yêu vội" chỉ sau 5 ngày

Tez đang là một trong những rapper hot nhất hiện nay, hãy xem qua video để khám phá rõ hơn về anh chàng này nhé! Bạn nghĩ sao về rapper 10X này, chia sẻ cảm nhận của mình nha! 

Với mục đích giúp các bạn thay đổi "khẩu vị" khi đọc báo, Bản Tin Giải Trí của YAN đã ra đời dưới dạng video. Mỗi bản tin sẽ đem đến cho mọi người những thông tin hấp dẫn về showbiz, đời sống, giới trẻ, du lịch cũng như những tin tức độc lạ được giới trẻ hiện nay quan tâm theo dõi. 

Bản Tin Giải Trí trên YAN sẽ được cập nhật vào mỗi ngày. Các bạn hãy nhớ đón xem nhé!