Bị tung tin bố qua đời, Suboi tức giận: "Họ quên lương tâm ở đâu đó"

13:30 19/08/2020

Từ cuối năm 2019 cho đến nay, Suboi được nhắc nhiều trên các diễn đàn bởi các thông tin như mang thai, trở thành mẹ và hạ sinh con gái nhỏ hay gần đây nhất là HLV chương trình Rap Việt.

Theo đó, "bà mẹ bỉm sữa" là HLV nữ duy nhất xuất hiện trong gameshow và nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả bởi những phát ngôn khá hài hước và thẳng thắn, chân thật.


Suboi bên cạnh các người anh em khá quyền lực. (Ảnh: BTC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Suboi bên cạnh các người anh em khá quyền lực. (Ảnh: BTC)

>>> Xem thêm: Suboi ngồi “ghế nóng” Rap Việt: Khẳng định vị thế của “nữ rapper”

Suboi nói về tin đồn thất thiệt

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân nữ rapper đã đăng tải dòng trạng thái khá dài thể hiện sự không hài lòng khi cô đọc được các thông tin không đúng về người thân. Cụ thể, có trang mạng đã đặt tít bằng sự việc bố ruột Suboi qua đời từ sớm, từng bị bạn trai "động tay động chân",...

Ngay lúc này đây, cô đính chính và mong khán giả không tiếp tay cho những nguồn tin thiếu tính chính xác như vậy: "Có lẽ họ tạm quên lương tâm mình ở đâu đó, nghĩa là họ có, nhưng có lúc những quyết định hành động của họ bị tác động bởi một lòng tham nào đó? Bố của tôi đang tuổi hưu, làm những việc xóm phường, cùng mẹ tôi làm từ thiện, chăm cháu, quán xuyến massage khiếm thị. Tôi có kể chuyện bố tôi ở độ tuổi trung niên đã trải qua một thời gian nhiều biến cố xảy ra cùng một lúc, mất việc và bị tai nạn xe cộ, vậy mà hôm nay khi đào lại, họ dám viết tựa đề như vậy luôn!".


Suboi gây ấn tượng với cách nhận xét khi ngồi vị trí HLV. (Ảnh: BTC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Suboi gây ấn tượng với cách nhận xét khi ngồi vị trí HLV. (Ảnh: BTC)


Khi con gái phủ sóng các diễn đàn thì người thân cũng bị đem ra làm tâm điểm thu hút. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi con gái phủ sóng các diễn đàn thì người thân cũng bị đem ra làm tâm điểm thu hút. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, HLV chương trình rap mong mọi người sẽ tiếp nhận những thông tin bổ ích thay vì những cụm từ tò mò, mang tính giật gân. "Khó khăn của phụ nữ, tiếng nói trẻ em, tư duy giới trẻ, áp lực của đàn ông, cách hỏi han và giúp đỡ người tàn tật, trẻ em mồ côi, các chương trình giải trí cho cộng đồng...", là những điều Suboi cho rằng cần được phổ cập.

>>> Có thể bạn chưa biết: Diệu Nhi thổ lộ tình yêu với Suboi, chính thức có rap name mới

Kimmese ủng hộ Suboi

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện của nữ HLV được cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt tình. Không ai chịu im lặng khi người thân mình bị đưa lên mạng xã hội với các thông tin tiêu cực, ảnh hưởng cuộc sống như vậy. Không chỉ có khán giả mà ngay cả rapper Kimmese cũng bày tỏ: "Những gì Suboi nói cũng nói lên nỗi lòng của tôi, tôi tin ngoài kia cũng có nhiều người muốn nói lên về cách hoạt động giật gân, câu view".


Kimmese như được đồng nghiệp nói hộ tiếng lòng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kimmese như được đồng nghiệp nói hộ tiếng lòng. (Ảnh: Chụp màn hình)


Cả hai là những cái tên rapper nữ nổi đình đám nhất của làng giải trí qua nhiều năm vẫn chưa có ai kế thừa. (Ảnh: Vietgiaitri) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai là những cái tên rapper nữ nổi đình đám nhất của làng giải trí qua nhiều năm vẫn chưa có ai kế thừa. (Ảnh: Vietgiaitri)

>>> Đừng bỏ lỡ: Suboi từng đọc rap trước cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama

Hiện tại bài viết của cô đã nhận được đến hơn 40 nghìn lượt tương tác, hàng nghìn bình luận lẫn lượt chia sẻ. Điều này chứng tỏ rằng ai cũng muốn bảo vệ cho Suboi và cần các thông tin chính xác hơn về nghệ sĩ.

Những phát ngôn đắt giá của Suboi

Là HLV nữ duy nhất, Suboi có sức hút riêng và không hề bị lấn át bởi các đồng nghiệp vốn dĩ có nhiều fan. Không thuộc kiểu người nói quá nhiều, cô phát ngôn câu nào liền tạo tiếng vang câu ấy.

Một số nhận xét có thể kể như:
- "Dù cho em có đi cái hướng nào nữa mà em thấy vui vẻ, thái độ của em mới là điều quyết định mọi thứ"

- "Sao mọi người cứ nghĩ là nếu đi học sẽ không làm nhạc, nếu làm nhạc thì sẽ không đi học?... Không có cái nào danh giá hơn cái nào cả"

- Một khi mình nghĩ là mình hoàn hảo rồi nghĩa là khi đó mình đã dừng lại"