Rapper Kanye West nhận về hơn 60.000 phiếu bầu cử Tổng thống Mỹ

05/11/2020, 17:25 GMT+07:00

Hiện tại, Trump đã nhận về hơn 68 triệu lá phiếu, nhưng nam rapper đình đám Kanye West cũng chỉ mới nhận về hơn 60.000 phiếu bầu cử.

Trong những ngày qua, cả đất nước Mỹ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung đều đang hướng về cuộc bầu cử Tổng thống tại quốc gia này. Đa số sự chú ý đều đổ dồn về 2 ứng cử viên sáng giá là Biden và Trump. 

Tuy nhiên, thông tin khiến cư dân mạng không khỏi chú ý đó chính nam rapper đình đám Kanye West thông báo anh đã... tự bầu cho bản thân mình. Kết quả bỏ phiếu hiện tại cũng không mấy khả quan cho anh lắm.

 
Kanye West xuất hiện tại nơi bầu cử. (Ảnh: Twitter)
Kanye West xuất hiện tại nơi bầu cử. (Ảnh: Twitter)

Vì không tin tưởng ai, Kanye West quyết định tự bỏ phiếu cho chính mình 

"Hôm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời đi bỏ phiếu bầu cử Tổng thống Mỹ. Người mà tôi thật sự tin tưởng nhất đó chính là: Bản thân mình", dòng trạng thái của nam rapper được đăng lên trang Twitter cá nhân vào hôm 3/11. 

Đính kèm với dòng chia sẻ này, Kanye West cũng không hề ngần ngại khi chia sẻ đoạn video ngắn mà anh tự viết tên mình vào lá phiếu bầu cử ở Cody, Wyoming. Trên thực tế, nhiều người có thể thấy, nam rapper đình đám đã rất cố gắng để có tên trong danh sách bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020.

Kanye West tự bỏ phiếu bầu cử mình. 

Vài tuần trở lại đây, Kanye West đã hướng dẫn mọi người khá nhiệt tình về cách bỏ phiếu cho anh. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên ở đây đó chính là cô vợ Kim Kardashian lại "bặt vô âm tín", không xuất hiện để ủng hộ chồng tranh cử.

 
Bài viết của Kanye West được chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)
Bài viết của Kanye West được chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Kanye West chỉ mới nhận được hơn 60.000 lá phiếu bầu chọn

Theo Reuters cho biết, vào tháng 7/2020, nam rapper 43 tuổi này đã đồng tình ủng hộ cho vị Tổng thống Mỹ Donald Trump. Thế nhưng, không lâu sau đó, Kanye West lại "lật kèo" và bất ngờ tuyên bố tham gia vào cuộc tranh cử. 

Đến thời điểm hiện tại, dù cho Kanye West đã tự bỏ phiếu cho bản thân, nhưng nam Rapper cũng chỉ đạt được hơn 60.000 lá phiếu từ tất cả các bang. Sau khi có kết quả, Kanye West cũng đã chính thức thừa nhận thất bại trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ. 

 
Kanye West hẹn tái xuất vào 4 năm sau. (Ảnh chụp màn hình)
Kanye West hẹn tái xuất vào 4 năm sau. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, nam rapper đình đám vẫn không nản lòng, khi mới đây trên trang cá nhân của mình đã chia sẻ một bức ảnh đứng trước bản đồ nước Mỹ, kèm theo đó là dòng trạng thái "Kanye 2024". Đây được xem là lời hứa hẹn tái xuất đường đua 4 năm nữa.

Bạn nghĩ như thế nào về thông tin trên? Cho chúng mình biết thêm ý kiến tại YAN nhé!

NAM RAPPER KANYE WEST TUYÊN BỐ TRANH CỬ TỔNG THỐNG MỸ NĂM 2020

Như trước đó đã đưa tin, nam rapper đình đám Kanye West - người từng đoạt giải Grammy đã chính thức tuyên bố tham gia vào cuộc Chạy đua Nhà Trắng. 

Thông tin trên được Kanye West chia sẻ trên trang Twitter cá nhân vào hôm 4/7. Daily Mail chia sẻ bài viết của nam rapper: "Đã đến lúc chúng ta hiện thực hóa lời hứa của nước Mỹ bằng cách tin tưởng vào Chúa, cùng thống nhất tầm nhìn và dựng xây tương lai. Tôi sẽ ứng cử vào vị trí Tổng thống Mỹ." 

Tuyên bố của Kanye West nhanh chóng nhận về khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ. Câu chuyện này bỗng chốc trở nên sôi nổi hơn nhiều khi vị tỷ phú lập dị Elon Musk là người đầu tiên lên tiếng ủng hộ quyết định trên của nam rapper.

Xem chi tiết tại đây!