Rapper hát "chửi" BTS lần đầu lên tiếng về tin đồn bị đuổi học và có ý định lấn sân vào showbiz

07:30 10/09/2018

Hát rap tự sáng tác chửi BTS và đăng tải trên YouTube, rapper Quang D đã bị nhà trường tạm đình chỉ học. Sau những lời ném đá của cộng đồng ARMY và mức phạt từ phía nhà trường, Quang D đã chính thức lên tiếng, kể về cuộc sống của mình sau sự việc vừa rồi.


Những ngày qua ARMY vô cùng bức xúc khi BTS bị xúc phạm bởi một rapper Việt.
Những ngày qua ARMY vô cùng bức xúc khi BTS bị xúc phạm bởi một rapper Việt.

Ngày 4/9, rapper Đặng Lâm Quang D đã đăng tải đoạn clip hát rap diss BTS trên kên YouTube khiến cộng đồng ARMY phẫn nộ. Vì anti BTS, Quang D đã tự mình sáng tác nhạc với những lời lẽ thô tục, xúc phạm danh dự và nhân phẩm của các chàng trai nhà Big Hit. 

Được biết, Đăng Lâm Quang D là học sinh trường THPT hiện đang là học sinh của trường THPT Lộc Phát, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng. Sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, cộng đồng ARMY đã liên tục ném đá Quang D, đồng thời gửi email về cho phía nhà trường để phản ánh sự việc trên. 

Rapper hát

Biết được việc Quang D xúc phạm đến Idol Kpop, đại diện phía nhà trường đã nhanh chóng liên hệ với phụ huynh của Quang D để làm việc. Sáng ngày 5/9, nhà trường đã làm việc với phụ huynh và Quang DQuang D thừa nhận là người đã đăng đoạn clip chửi BTS lên YouTube. Đối với hành vi của Quang D, nhà trường đã đưa ra quyết định tạm thời đình chỉ học và cam kết sẽ kiểm điệm cậu. Quang D đã nhận một hậu quả xứng đáng cho việc xúc phạm BTS.

Rapper hát

Sau nhiều ngày đối diện với sự chỉ trích của ARMY cũng như chịu mức phạt của nhà trường, Quang D đã chính thức lên tiếng về cuộc sống của mình trong khoảng thời gian vừa rồi. Đối với những lời chỉ trích của ARMY, Quang D khẳng định đó là phản ứng rất bình thường, tuy nhiên D không hề bận tậm và cũng không trả lời những tin nhắn ARMY gửi qua Facebook cá nhân. "Cuộc sống mà có người ghét cũng có người thích, mình không thể làm vừa lòng mọi người được", Quang D chia sẻ.

Trong thời gian sắp tới, Quang D sẽ cho ra mắt một dự án phim ngắn, OST của phim do D tự làm và những sản phẩm âm nhạc khác được đầu tư chất lượng hơn. D cũng sẽ sản xuất những bài rap tương tự nhưng cậu khẳng định chắc chắn sẽ không chửi tục và dùng những từ phản cảm. Trong thời gian tới, cậu vẫn sẽ theo đuổi con đường sáng tác và hát rap của mình cũng như sẽ lấn sân vào showbiz.

Chia sẻ về việc học tập trong thời gian tới, Quang D cho biết hiện sự việc vẫn đang trong quá trình giải quyết và đợi kết quả cuối cùng từ phía nhà trường. Tạm thời Quang D vẫn chưa quyết định sẽ tiếp tục học trường cũ hay chuyển trường.


Hành động của Quang D là sự xúc phạm lớn đối với BTS.
Hành động của Quang D là sự xúc phạm lớn đối với BTS.

Việc đang tải clip hát rap chửi BTS của Quang D được xem là hành vi xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm của người khác. Hơn nữa, đó lại còn là idol Kpop với lượng fan hùng hậu trên toàn thế giới. Những ngày qua, Quang D phải đối diện với rất nhiều lời chỉ trích từ ARMY và fan Kpop. Mức phạt mà nhà trường đưa ra cho Quang D là một điều hoàn toàn đúng đắn, Quang D cần phải kiểm điểm lại hành vi của mình. Sau sự việc trên Quang D cũng nhận ra được một bài học đáng giá, những sản phẩm âm nhạc sau của cậu hi vọng sẽ không có những lời thô tục như cậu đã khẳng định.

Việc anti một nhóm nhạc luôn là điều dễ hiểu nhưng xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm của người khác là điều không thể chấp nhận. Sau những lời chỉ trích của ARMY và hình phạt từ phía nhà trường, hy vọng Quang D sẽ rút ra được bài học thích đáng cho riêng mình. Những sản phẩm âm nhạc mà cậu sẽ cho ra mắt hy vọng sẽ như lời cậu nói, chất lượng và không dung tục.

Ảnh: Tổng hợp