Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Rapper Dablo và Vsoul há hốc mồm vì câu hỏi khó

20:00 12/09/2020

Dablo và Vsoul là hai thí sinh nặng ký đến từ cuộc thi King Of Rap, dù là rapper sở hữu tốc độ nhả chữ rất nhanh nhưng khi đối diện với các câu hỏi của chương trình, hai anh chàng vẫn hơi chật vật để trả lời vừa nhanh vừa đúng trước ống kính.

 
Dablo và Vsoul tại thử thách Hỏi Nhanh Đáp Nhanh cùng YAN
Dablo và Vsoul tại thử thách Hỏi Nhanh Đáp Nhanh cùng YAN

>>>Xem thêm: Hỏi nhanh đáp nhanh - JSol, Han Sara, Cody & Trần Nhậm tự tin mặt mộc

Dablo đập ghế vì câu hỏi của chương trình

Mở đầu ấn tượng với câu trả lời nhanh nhạy, Vsoul và Dablo tưởng chừng như sẽ dễ dàng vượt qua thử thách, thế nhưng đến câu hỏi về bộ môn thể thao, Dablo đã không thể giữ được sự bình tĩnh. May mắn thay cuối cùng câu trả lời cũng đã trùng khớp với kết quả, dù điều đó khiến người bạn đồng hành Vsoul hơi giật mình vì bất ngờ.

 
Hai Rapper căng thẳng vì câu hỏi
Hai Rapper căng thẳng vì câu hỏi

>>>Xem thêm: Hỏi nhanh đáp nhanh - Hải Nam chọn người yêu như Ninh Dương Lan Ngọc

Dù biết rất nhiều loại bông, Dablo và Vsoul vẫn không biết "bông hậu"

Đến câu hỏi khó nhằn vì chơi chữ, Bông nào là bông biết nói? Dablo một lần nữa cố gắng trả lời là "bong bóng", nhưng rất tiếc bởi đáp của chương trình là "bông hậu", khi nghe đáp án Vsoul đã rất bứt rứt. Có lẽ vì chỉ tập trung đến rap nên cả hai đã quên mất loại bông tuyệt sắc này chăng?

 
Câu trả lời của chương trình làm Vsoul cảm thấy bức rứt
Câu trả lời của chương trình làm Vsoul cảm thấy bức rứt

>>>Xem thêm: Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - AMEE: "Sẽ tìm đến anti-fan đòi lại công bằng"

Cuối cùng, YAN hy vọng khán giả sẽ tiếp tục theo dõi hai anh chàng rapper tài năng Dablo và Vsoul để ủng hộ họ trên con đường chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi King Of Rap!

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

 

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh là chương trình đang được khán giả yêu thích. Được phát sóng vào thứ 3 và thứ 6 trên các hệ thống của YAN.

Theo format từ chương trình, nghệ sĩ sẽ được ban tổ chức đưa cho câu hỏi. Từ những từ câu hỏi này, trong vòng vài giây, nếu các nghệ sĩ trả lời đúng đáp án thì xem như thành công.