Rapper 22 tuổi người Mỹ bị bắt với 6 tội danh và lĩnh án 25 năm tù

25/11/2018, 09:10 GMT+07:00

2018 có lẽ là năm hạn của làng Underground Mỹ khi lần lượt kẻ này người khác bị tạm giam, phạt tù thậm chí là bị ám sát. Mới đây, sự nghiệp của 6ix9ine cũng được xem như chấm hết khi sắp bị khởi tố với mức án 25 năm tù giam.

Tối 19/11, Rapper 6ix9ine cùng ba đồng phạm bị cảnh sát bắt giữ vì tội tàng trữ vũ khí và ma túy với số lượng lớn. Tờ TMZ cho hay 6ix9ine có thể bị khởi tố đến 6 tội. Trong số đó nghiêm trọng nhất là tội sử dụng súng trái phép, tàng trữ ma túy và vũ khí trong nhà. Theo phân tích của những nhà chuyên môn, sự nghiệp âm nhạc của 6ix9ine đang đứng bên bờ vực thẩm bởi nguy cơ ngồi tù từ 36 năm cho đến án nặng nhất là chung thân.


Thông tin 6ix9ine bị bắt đã khiến làng nhạc US-UK chấn động.
Thông tin 6ix9ine bị bắt đã khiến làng nhạc US-UK chấn động.

Được biết, luật sư của 6ix9ine - ông Lance Lazzaro - đã yêu cầu đóng bảo lãnh 750.00 USD và chấp nhận việc hủy hộ chiếu để đổi lấy sự tự do tạm thời cho thân chủ, tuy nhiên yêu cầu này đã bị tòa án từ chối. Tại phiên xử, 6ix9ine bày tỏ muốn chi hết số tiền đang có trong tài khoản là 1,7 triệu USD để được tại ngoại, song tiếp tục bị tòa bác bỏ.


Phía 6ix9ine đưa ra nhiều phương án để cứu lấy sự tự do cho anh nhưng đều bị toà bác bỏ,
Phía 6ix9ine đưa ra nhiều phương án để cứu lấy sự tự do cho anh nhưng đều bị toà bác bỏ,

Sáng nay, sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi các show diễn lớn tại Mỹ đồng loạt thông báo 6ix9ine sẽ không có mặt. Thông qua báo chí, Rapper 22 tuổi cũng tuyên bố dừng sản xuất album Dummy Boy. Sau đó, một nguồn tin tiếp tục tiết lộ anh sẽ phải đối diện với án tù 25 năm.

6ix9ine là Rapper trẻ người Mỹ rất được chú ý vào năm 2018, sau khi kết hợp với Nicki Minaj trong ca khúc FEFE. Sự nghiệp anh trở nên thăng hoa hơn khi được xếp chung hàng với những Rapper trẻ đình đám cùng thời như Lil Pump, XXXTentacion. Tuy nhiên, 6ix9ine lại là người có lối sống trác táng, sa đoạ, thường xuyên phải "vào tù ra khám" vì nhiều tội danh khác nhau.


CĐM tỏ ra vô cùng tiếc nuối bởi lẽ 6ix9ine được đánh giá khá cao tại làng Underground Mỹ.
CĐM tỏ ra vô cùng tiếc nuối bởi lẽ 6ix9ine được đánh giá khá cao tại làng Underground Mỹ.

Trong quá khứ, 6ix9ine cũng từng đối mặt với vòng lao lý khi bị bắt bởi tội quan hệ với bạn gái 16 tuổi, đánh nhau có tổ chức và sử dụng chất cấm. Tuy nhiên, sự việc lần này mới chính là mức án cao nhất mà anh phải chịu.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!