Nghe thôi đã "muốn hụt hơi" với anh chàng rap siêu nhanh hơn 400 từ trong 1 phút

19/07/2018, 17:00 GMT+07:00

Anh chàng rapper Mac Lethal đã tạo ra một video ấn tượng khi phô diễn một đoạn rap dài hơn 400 từ chỉ trong vòng một phút, khiến CĐM nghe thôi đã "muốn hụt hơi"

Mac Lethal là 1 trong những rapper mà người ta thường hay nhắc đến là "bị khùng" khi từng từ chối 1 bản hợp đồng kếch xù từ Sony trị giá 250,000 USD bao gồm được tài trợ làm 5 album từ công ty danh tiếng này hồi năm 2011. Từ đó anh chỉ hoạt động độc lập như là 1 rapper tự do và tự thành lập 1 hãng thu âm nhỏ của riêng mình tên Black Clover Records.


Mac Lethal là một rapper trong giới Underground của Mỹ, và là một Youtuber có tiếng.
Mac Lethal là một rapper trong giới Underground của Mỹ, và là một Youtuber có tiếng.

Mới đây, anh lại một lần lên chiếm sóng ảnh hưởng với cộng đồng mạng khi đăng tải một video ấn tượng phô diễn một đoạn rap dài, với tổng cộng 416 từ trong vòng 1 phút, cùng với chú vẹt Carrot trên vai anh.

Nghe thôi đã

Sự nghiệp rap ban đầu của Mac Lethal cũng khá là bấp bênh khi trước khi được Sony ngỏ lời chiêu mộ, anh mới chỉ ra mắt được 2 album khiêm tốn là Men Are from Mars, Pornstars Are from Earth (2002)11:11 (2007). Tuy nhiên, đến tháng 11 năm 2011, anh cho ra mắt một bài rap mang tên Pancake Rap trên nền nhạc Look at me now khi quay cảnh anh vừa làm bánh vừa rap, sự ngẫu hứng đột phá này đã giúp anh kiếm đc hơn 38 triệu lượt views cho đến thời điểm hiện tại (link: https://www.youtube.com/watch?v=Teaft0Kg-Ok) giúp anh được mời phỏng vấn trên kênh CNN và cả The Washington Post cũng như lọt vào mắt xanh của Sony nhưng anh lại thẳng thừng từ chối hợp đồng của Sony sau đó.


Vừa làm bánh vừa rap bài Pancake Rap trên nền nhạc Look at me now giúp anh kiếm đc hơn 38 triệu lượt views, là một sự đột phá lớn trong sự nghiệp của mình
Vừa làm bánh vừa rap bài Pancake Rap trên nền nhạc Look at me now giúp anh kiếm đc hơn 38 triệu lượt views, là một sự đột phá lớn trong sự nghiệp của mình

Mac Lethal nổi tiếng với khả năng rap siêu nhanh, trên kênh Youtube của anh có rất nhiều video thể hiện khả năng rap nhanh này như bài rap về Noel, rap về bảng chữ cái hay thậm chí là 1 clip anh bắn rap trên nền nhạc Break Ya Neck của Busta Rhymes cực kì đỉnh. Ngoài ra anh còn nổi tiếng với tài beat box và còn làm nhiều clip parody trên kênh Youtube của mình. 

Nếu bạn yêu thích anh chàng này thì có thể tìm kênh Youtube của anh: Mac Lethal để xem thêm nhiều những video rap nhanh khác nhé!