Rap News "buôn chuyện" SNSD "từ mặt" Jessica và biểu tình ở Hongkong

08/10/2014, 22:00 GMT+07:00

Trong số thứ 22, Rap News tiếp tục chia sẻ nhiều ý kiến về sự kiện Incheon cũng như biểu tình căng thẳng ở Hongkong.

Cả nước đang hướng tới lễ kỷ niệm 60 giải phóng Thủ đô với nhiều công trình và hoạt động đầy ý nghĩa. Hà Nội được mở mang về mọi mặt với cơ sở hạ tầng ngày một hiện đại nhưng cũng kèm theo nỗi lo chất lượng nhiều dịch vụ cơ bản chưa theo kịp sự phát triển trên bề rộng.

Người Hà Nội thực sự thích thú với ngày hội sách ở Hoàng Thành, sự kiện văn hóa đáp ứng đúng nhu cầu đọc mà lâu nay vẫn chưa được khai thác đúng mức. Các sự kiện văn hóa giàu ý nghĩa đôi lúc vẫn bị che lấp bởi những hiện tượng, những mối quan tâm đáng bị coi là... vô vị của không ít bạn trẻ và phương tiện truyền thông. 

Thời sự quốc tế tuần qua của bản tin tập trung vào tình hình biểu tình căng thẳng tại Hong Kong, nước Mỹ dồn sức cho chiến dịch không kích lực lượng Nhà nước Hồi giáo (IS) ở Iraq và Syria nhưng lại lơ là trong việc bảo vệ an ninh Nhà Trắng. Asiad 17 tại Incheon (Hàn Quốc) khép lại trong nỗi buồn của nhiều người hâm mộ thể thao nước nhà vì bảng thành tích yếu kém và định hướng chưa rõ ràng cho sự phát triển của ngành thể thao Việt Nam.