Rạp cưới "khủng" dùng 100% hoa tươi, tiêu tốn gần tỷ đồng tại Vĩnh Phúc gây "bão" MXH

09/11/2018, 10:30 GMT+07:00

“Chi cả tỉ bạc chỉ để dựng rạp cưới thôi sao? Đúng là người ăn không hết kẻ lần không ra mà. Quá hoành tráng”, một dân mạng bình luận.

Trước nay, những lễ cưới bạc tỉ vốn không hiếm tại Việt Nam. Tuy nhiên, hình ảnh của những đám cưới siêu “khủng” như thế này chưa bao giờ khiến dân mạng ngừng trầm trồ. Suốt nhiều ngày qua, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ hình ảnh về “chiếc” rạp cưới ngoài trời hoành tráng, thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ dư luận.


Rạp cưới siêu hoành tráng gây sốt MXH.
Rạp cưới siêu hoành tráng gây sốt MXH.

Qua tìm hiểu, đây là rạp cưới của một cặp đôi ở Tề Lỗ, Vĩnh Phúc. Ngay khi những hình ảnh của rạp cưới sang trọng, lộng lẫy này được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng sống tại Vĩnh Phúc cho biết lần đầu họ thấy rạp cưới siêu “khủng” như thế ở quê hương mình.

Được biết, đám cưới gây sốt mạng xã hội này là của cặp đôi M.H (SN 1998) và N.P (SN 2000). Lễ cưới sẽ diễn ra vào ngày mai (10/11), nhưng do quy mô rạp cưới dựng trên khu đất rộng và trang trí cầu kì, nên quá trình dựng rạp đã được thực hiện nhiều ngày trước đó. Rất đông cộng đồng mạng đã không ngớt lời trầm trồ khi nhìn thấy rạp cưới hoành tráng thế này và càng bất ngờ hơn khi biết tuổi của cô dâu - chú rể.


Toàn bộ hoa trang trí là hoa tươi.
Toàn bộ hoa trang trí là hoa tươi.


Riêng phông rạp đã mất 700 triệu đồng.
Riêng phông rạp đã mất 700 triệu đồng.

"Các em ấy mới chừng đó tuổi đã được làm đám cưới siêu lung linh rồi. Mình gần 30 xuân xanh chưa biết nắm tay gái là gì".

"Tuổi trẻ tài cao thật đấy các bác ạ. Nhìn cái rạp cưới là biết tiền cưới đi còn dữ dằn nữa".

"Kiểu này cô dâu đeo vàng trĩu người luôn nhé. Thật hoành tráng".

Theo một vài nguồn tin, chi phí để dựng rạp cưới này lên đến hơn 800 triệu đồng. Chưa tính các phần khác, riêng phông rạp đã “ngốn” 700 triệu đồng và đặc biệt là toàn bộ hoa trang trí đều là 100% hoa tươi. Nếu thêm khoản phát sinh, mâm tiệc, loa đài,… có thể số tiền chi trả cho tiệc cưới sẽ xấp xỉ 1 tỉ đồng.


Toàn cảnh không gian cưới lộng lẫy.
Toàn cảnh không gian cưới lộng lẫy.


Đám cưới này hẳn sẽ rất rềnh rang đây.
Đám cưới này hẳn sẽ rất rềnh rang đây.

Nói về gia thế của chủ nhân tiệc cưới, một người dân sinh sống gần đó cho biết gia đình chú rể làm kinh doanh nên điều kiện khá giả. Trước khi diễn ra đám cưới, gia đình đã mở tiệc mời bạn bè thân thiết đến chung vui cùng hạnh phúc của đôi trẻ.

Bạn thấy rạp cưới này thế nào? Hãy cùng chia sẻ cảm nhận của bản thân nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)