Rảnh rồi thì mình yêu nhau cho bận nha?

22/10/2014, 14:00 GMT+07:00

Anh không tốt như những chàng trai khác, nhưng anh yêu em. Cám ơn em đã kiên nhẫn với anh đến tận bây giờ.

Hầu hết con gái đều thích những "chàng trai hư" – đó là câu nhận định mà các bạn được nghe rất nhiều.

Mọi người thường lầm tưởng đó là những chàng trai hư hỏng, nhưng có bao giờ bạn nghĩ, nó chỉ đơn giản là những anh chàng tự do, phóng khoáng và sẵn sàng trải nghiệm nếu có thể. Câu chuyện tình yêu hôm nay cũng nói về một "chàng trai hư" và một cô nàng ngoan ngoãn đã bắt đầu tình yêu của họ từ lúc còn là học sinh cho đến tận bây giờ.

Rãnh không? Rảnh rồi thì mình yêu nhau cho bận đi

Hồng Phúc là một cậu học sinh nghịch ngợm, hiếu động, thích nhảy, lười biếng và học kém. Đông Nghi là cô gái hiền lành, dễ thương, nói chuyện rất nhẹ nhàng. Hai con người hoàn toàn đối lập nhau về mọi thứ đã bắt đầu tình yêu như thế nào?

Năm lớp 10, Hồng Phúc là học sinh chuyển lớp và vô tình được xếp chỗ ngồi cạnh Đông Nghi. Trước đó, lúc còn học ở cấp 2, Hồng Phúc đã ấn tượng với cái tên Sa Đông Nghi và đến năm cấp 3 mới có dịp biết nhau.

Rãnh không? Rảnh rồi thì mình yêu nhau cho bận đi

Câu đầu tiên mà Hồng Phúc nói với Đông Nghi rằng: “Ê, rãnh không, rãnh thì mình yêu nhau cho bận đi”. Phản ứng của Đông Nghi như thế nào trước câu tỏ tình lạ lẫm đó?

Mối tình của cô nàng “gái ngoan” và anh chàng “trai hư” chính thức bắt đầu. Cũng từ đó Hồng Phúc thay đổi rất nhiều, Phúc bắt đầu thức dậy từ 5 giờ sáng để đưa Nghi đi học thay vì ngủ lười đến 6 giờ 30 hằng ngày. Chính Đông Nghi là người giúp Phúc vượt qua kỳ thi lên lớp 10 và cậu “trai hư” ngày càng học tốt dần lên. Phúc bớt nghịch hơn và tập trung vào việc học.

Rãnh không? Rảnh rồi thì mình yêu nhau cho bận đi

Với Đông Nghi, từ lúc cả hai xuống Sài Gòn học thì Hồng Phúc và điểm tựa vững chắc. Phúc đưa đón Nghi đi học, lo cho Nghi những điều nhỏ nhất trong cuộc sống và luôn bên cạnh Nghi khi ở những lúc cần nhất.

Chuyện tình yêu của hai cô cậu học trò cũng chịu sự phản đối của rất nhiều bạn bè trong nhóm nhưng cả hai đều có niềm tin vững chắc nên đã cùng nhau đi một chặng đường từ chuyện tình học trò trẻ con cho đến tận bây giờ khi cả hai đã là sinh viên đại học.

Một chàng trai dù có bất cần, hư hỏng như thế nào nhưng với tình yêu thật lòng từ người yêu, họ sẽ bị cảm hóa và trở thành một chàng trai "ngoan". Phúc đã thay đổi rất nhiều khi quen NghiNghi cũng tìm thấy điểm tựa vững chắc khi cạnh Phúc.

Rãnh không? Rảnh rồi thì mình yêu nhau cho bận đi
Phúc tâm sự: “Anh không tốt như những chàng trai khác, nhưng anh yêu em. Cám ơn em đã kiên nhẫn với anh đến tận bây giờ”.

Thật ra "trai hư" không hề tệ như mọi người vẫn nghĩ. Với tình yêu chân thành, và một sự tin tưởng đặc biệt, mối quan hệ của bạn sẽ bền chặt. "Trai hư" thì đã sao, những cô gái sẽ đủ thông minh và bản lĩnh để cảm hóa một "trai hư". Hãy cứ yêu đi và đừng ngần ngại bất cứ điều gì.

Chương trình Chuyện Tình Yêu là một talk show kết hợp giải trí, dưới sự dẫn dắt của người dẫn chương trình VJ Thùy Minh, cùng thông điệp “Yêu không ngần ngại” sẽ là một cầu nối giúp những cặp đôi yêu nhau được chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình tìm đến yêu thương của mình và tìm được sự đồng cảm với khán giả xem đài.

Chương trình được phát sóng vào lúc 20:45 thứ 4 hằng tuần.

Lịch phát lại: Thứ 5: 17:00 | Thứ bảy: 11:00 | Chủ nhật: 15:00