Răng trắng như sao Hàn chỉ với 4 mẹo sau đây

22/08/2017, 22:00 GMT+07:00

Việc sở hữu hàm răng trắng sẽ làm cho bạn tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp ứng xử hằng ngày

Hàm răng của bạn không được trắng như mong muốn? Vậy hãy tham khảo ngay 4 phương pháp làm trắng răng hiệu quả mà lại đảm bảo an toàn bằng các nguyên liệu hết sức đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể tìm thấy tại nhàh như baking soda, dâu, dầu dừa,...

Dầu dừa

Răng trắng như sao Hàn chỉ với 4 mẹo sau đây

Sử dụng dầu dừa được coi là một trong những phương pháp làm trắng răng hữu hiệu nhất được phát hiện bởi người Ấn Độ và được khoa học công nhận. Axit Lauric trong dầu dừa giúp cải thiện sức khỏe răng miệng, giúp cho hơi thở có mùi dễ chịu và trả lại cho răng của bạn vẻ trắng sáng tự nhiên. Mỗi sáng trước khi đánh răng, súc miệng cùng một muỗng canh dầu dừa nguyên chất dạng đặc trong 10 phút sau đó đánh răng như bình thường.

Dâu

Răng trắng như sao Hàn chỉ với 4 mẹo sau đây

Tẩy trắng răng bằng dâu từ lâu đã được ưa chuộng và tin dùng bởi các ngôi sao hàng đầu thế giới. Vitamin C trong dâu giúp làm sạch khoang miệng và loại bỏ những mảng bám thức ăn còn đọng lại làm răng ngả màu.

Nghiền nát 2 trái dâu và một nhúm muối nhỏ thành hỗn hợp sệt. Lau khô bớt nước bọt và dùng bàn chải chà hỗn hợp đều lên toàn răng của bạn. Sau 5 phút súc miệng lại nước. Lặp lại quy trình mỗi đêm trước khi đánh răng để có kết quả tốt nhất.

Dấm táo và nước muối

Răng trắng như sao Hàn chỉ với 4 mẹo sau đây

Dấm táo và muối là sự kết hợp hoàn hảo để làm răng trắng tại nhà. Axit trong dấm táo giúp đẩy lùi vi khuẩn, mang lại hơi thở thơm tho và tẩy sạch các vết bám ố vàng trên răng. Muối giúp ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của cao răng cũng như giúp bớt ê buốt.

Bạn cần nửa muỗng cà phê dấm táo nguyên chất và một ly nước muối loãng. Hòa dấm táo vào nước muối và súc miệng bằng hỗn hợp này mỗi ngày trước khi đánh răng.

Dung dịch hydrogen peroxide (oxy già)

Răng trắng như sao Hàn chỉ với 4 mẹo sau đây

Hydrogen peroxide có các thuộc tính oxy hóa mạnh, là một chất tẩy trắng trong y tế bằng cách sử dụng phản ứng oxy hoá khử để cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng.

Quy trình tẩy trắng răng bằng hydrogen peroxide rất đơn giản, bạn chỉ cần một miếng bông gòn và một muỗng cà phê dung dịch. Sau khi đánh răng, thấm bông gòn vào dung dịch và chà nhẹ khắp bề mặt răng. Kiên trì làm theo quy trình một tháng bạn sẽ thấy răng có sự khác biệt, trắng sáng và khỏe hơn trông thấy. Tuy nhiên, nếu răng có dấu hiệu ê buốt, nướu chảy máu, bạn không nên thực hiện theo quy trình liên tục mà nên cách ngày.