rạn nứt

RẠN NỨT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Clip cầu kính Rồng Mây bị nứt, du khách không khỏi lo lắng

Clip cầu kính Rồng Mây bị nứt, du khách không khỏi lo lắng

Cộng đồng mạng

Ban đầu, cô cùng những vị khách khác đang đi trên cầu còn nghĩ các vết nứt vỡ là hiệu ứng nhưng sau khi quan sát kĩ thì hóa ra kính bị nứt thật.

Vợ mang bầu nhưng chồng vẫn ngang nhiên cặp bồ

Cộng đồng mạng

Vợ mang thai nhưng chồng vẫn đi ngoại tình và nói xấu với đồng nghiệp về người đầu ấp tay gối. Anh chồng còn mạnh miệng tuyên bố tất cả giờ chỉ là vì con.

Kiều Linh từ chối nhắc về chồng sau nghi vấn rạn nứt tình cảm

Sao Việt

Xuất hiện một mình trong buổi họp báo phim, Kiều Linh từ chối trả lời khi bị nhắc chuyện hôn nhân trục trặc với danh hài Mai Sơn.

Nghệ sĩ Hoài Linh cover bản hit Hoài Lâm dù từng ồn ào từ mặt con nuôi

Sao Việt

Từng thể hiện tình cha con thân thiết, vậy nhưng có thời điểm cặp cha con Hoài Linh - Hoài Lâm được cho là rạn nứt tình cảm.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng rạn nứt: Like loạt status tâm trạng

Sao Việt

Nhiều người nghi ngờ "bạn gái tin đồn" Sơn Tùng đã lộ những bằng chứng rạn nứt tình cảm giữa hai người từ mấy tháng về trước chứ không phải mới đây.

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng lên tiếng "nhắc nhở" con gái sau ồn ào rạn nứt

Cộng đồng mạng

Sau những trạng thái ẩn ý của con gái, mới đây mẹ đẻ của Khánh Linh được cho là đã lên tiếng nhắc nhở cô nên đặt niềm tin vào đối phương trước khi quá muộn...

Chồng cô dâu 65 liên tục có trạng thái buồn, CĐM nghi quan hệ rạn nứt

Yêu

Chồng ngoại quốc của cô dâu 65 tuổi anh Joni liên tục đăng những dòng trạng thái tiêu cực lên trang cá nhân khiến nhiều người phải tò mò đã có chuyện gì xảy ra.

Chung cư nứt gãy, hàng nghìn cư dân phải sơ tán trong ngày Giáng sinh

Xã hội

Hiện các chuyên gia đang tiến hành kiểm tra vết nứt tại tầng 10 của tòa nhà và đánh giá mức độ an toàn của cả tòa chung cư 38 tầng.

7 nguyên nhân khiến chuyện tình cảm “đứt gánh giữa đường”

7 nguyên nhân khiến chuyện tình cảm “đứt gánh giữa đường”

Xem thêm