Con rắn đáng thương nhất thế giới: Lăn ra chết tức tưởi sau khi cắn vào ngực cô gái trẻ

11:00 03/11/2017

Nhảy múa hay chơi đùa biểu diễn với rắn đã không còn xa lạ với nhiều người. Thậm chí những người làm nghề liên quan đến rắn còn cho rằng con rắn càng độc thì càng lợi hại, thu hút nhiều người xem. Cũng chính vì thế mà rất nhiều người đã mạo hiểm đi thử sức với đủ các loài rắn độc khác nhau.

Gần đây trên mạng xã hội đang truyền tay nhau hình ảnh một cô gái đang thử sức chơi đùa cùng con rắn độc thì bất ngờ bị rắn cắn vào ngực. Tuy nhiên điều kì lạ là trong khi cô gái vẫn bình an thì con rắn lại lăn ra chết tức tưởi.

Sự việc xảy ra trên một con đường ở Israel. Nguyên nhân là do cô gái nhận thấy tiết mục mà mình đang biểu diễn chẳng có mấy ai hưởng ứng theo dõi nên đã quyết định đổi "đối tác". Cô gái này đã đi mua về một con rắn có nọc độc lợi hại hơn rất nhiều.

Con rắn đáng thương nhất thế giới: Lăn ra chết tức tưởi sau khi cắn vào ngực cô gái trẻ

  

Hôm đó là lần biểu diễn đầu tiên họ "hợp tác" với nhau, mặc dù việc huấn luyện con rắn này trước đó không gặp phải bất kì vấn đề gì nhưng nói cho cùng rắn vẫn là một loài động vật máu lạnh, nên chẳng ai ngờ tai nạn hy hữu này lại xảy ra. Trong lúc biểu diễn, con rắn độc đột nhiên cắn vào ngực của cô gái khiến những người đứng xem ở đó đều hết sức bất ngờ.

  

Ai cũng biết nọc độc của loài rắn lợi hại đến đâu nên khi bị con rắn độc tấn công, nhiều người đã chắc chắn rằng cô gái này sẽ gặp nguy hiểm.

Thế nhưng kì tích đã xảy ra, khi cô gái được đưa đến bệnh viện cấp cứu, các bác sĩ phát hiện cô không hề bị trúng độc, chỉ cần tiến hành sơ cứu qua vết cắn là không có vấn đề gì nữa.

Miếng silicon đã giúp cứu mạng cô gái trẻMiếng silicon đã giúp cứu mạng cô gái trẻ

Không ai có thể tin được sự thật này. Sau đó các bác sĩ đã giải thích rằng trước đây cô gái này đã tiến hành phẫu thuật nâng ngực bằng silicon, nên khi con rắn cắn vào phần ngực, thực chất nó đã cắn vào lớp silicon ấy nên cô gái không hề bị trúng độc, ngược lại do con rắn cắn phải chất silicon nên đã bị độc chết.

Điều này khiến mọi người đều thấy ngỡ ngàng, không ngờ rằng nâng ngực bằng silicon lại có thể thoát khỏi nọc độc của loài rắn. Thế nhưng nhiều người cũng hoang mang đặt ra câu hỏi rằng, chất silicon có thể làm con rắn độc bị chết thì khi nó được đưa vào cơ thể để nâng ngực ít nhiều cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định. 

Tuy rất may sự việc đã không đã lại hậu quả về người nghiêm trọng song nó cũng là một bài học cảnh báo về việc tiếp xúc với các loài bò sát có nọc độc. Chỉ cần không may sơ ý có thể để lại những sai sót đáng tiếc.

Nguồn: Dongfang