Rắn cắn

RẮN CẮN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận người đàn ông bị rắn cắn đã hồi phục

Bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận người đàn ông bị rắn cắn đã hồi phục

Cộng đồng mạng

Người đàn ông bị rắn hổ mang cắn đã hồi phục hoàn toàn và gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ ở Bệnh viện Chợ Rẫy sau một thời gian dài điều trị.

Nam thanh niên bị rắn cắn trúng chỗ hiểm khi đang đi vệ sinh

Cộng đồng mạng

Sau sự việc thanh niên bị rắn cắn khi đang “xả stress” trong nhà vệ sinh thì nhiều người bỗng đặt câu hỏi: Liệu nơi an toàn nhất có phải nơi nguy hiểm nhất?

Vợ bệnh nhân bị rắn cắn quyên góp 80 triệu đồng cho người khó khăn

Xã hội

Trong sáng ngày 8/9, vợ bệnh nhân bị rắn cắn đã quyên góp 80 triệu đồng cho người có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Người đàn ông ôm rắn vào viện cấp cứu: Đã được cai máy thở

Xã hội

Đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết hiện người đàn ông bị rắn cắn đã tỉnh táo, được cai thở máy và không còn phải lọc máu nữa.

Những nhân vật thầm lặng trong câu chuyện người đàn ông bị rắn cắn

Nhịp sống

Dù bị bỏ lại giữa rừng, 3 vị khách không những không tức giận mà còn sẵn sàng nhường chỗ cho anh T. Sau đó khi về, họ còn còn góp 10 triệu để giúp đỡ anh.

Nghẹn lòng lời tâm sự của con trai người đàn ông bị rắn cắn

Sống trẻ

Hiện tại, bé T. chỉ ước rằng: "Ba mau khỏe để về với con và em. Ba về thì con sẽ chăm sóc ba suốt cuộc đời luôn".

Sức khỏe người ôm rắn vào viện cấp cứu: Đã qua cơn nguy kịch

Xã hội

Các bác sĩ đang điều trị cho biết, bệnh nhân bị rắn cắn ở Tây Ninh nay đã khá hơn, tuy vẫn thở máy nhưng trao đổi oxy ở phổi đã cải thiện.

Người đàn ông bị rắn hổ mang chúa cắn đã khá lên, không còn hôn mê

Xã hội

Theo những gì mà cô gái đứng ra kêu gọi ủng hộ cho người đàn ông bị rắn hổ mang chúa cắn thông tin thì tình hình của anh đã có phần khả quan hơn.

Vụ nhập viện cùng rắn: Các con kêu bỏ chạy, nạn nhân quay lại bắt

Xã hội

Mặc dù được mọi người kêu chạy khi nhìn thấy rắn tại 1 khu vực thuộc núi Bà Đen, thế nhưng ông T. đã quay lại để chụp con rắn và bị cắn.

"Quy luật 5 bước" do rắn cắn: Người đàn ông sợ nên chặt luôn ngón tay

Cộng đồng mạng

Tự chặt ngón tay của mình khi bị rắn độc cắn - một người đàn ông ở Trung Quốc ngay sau đó đã đến bác sĩ để kiểm tra tình trạng sức khỏe.

Xem thêm