Sergio Ramos bất ngờ lên tiếng về việc Real Madrid sa thải HLV Lopetegui

31/10/2018, 18:30 GMT+07:00

Thành tích bết bát ở giải quốc nội đã khiến cho HLV Lopetegui bị Real sa thải. Sergio Ramos mới đây cũng lên tiếng phát biểu về tình hình đội bóng hiện tại.

Đội trưởng Sergio Ramos nói gì khi thuyền trưởng Lopetegui bất ngờ bị Real Madrid sa thải?

Sau chuỗi thành tích tệ hại ở giải quốc nội, HLV Lopetegui đã bị BLĐ Real Madrid sa thải chỉ sau 3 tháng cầm quyền. Trận thua 1-5 ở El Clasico trước Barcelona là "giọt nước tràn ly" khiến chủ tịch Florentino Perez không còn kiên nhẫn với vị chiến lược gia người Tây Ban Nha. Sau khi thuyền trưởng Lopetegui ra đi, có rất ít thành viên đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha bày tỏ cảm nghĩ hoặc sự nuối tiếc của mình. Với nhà ĐKVĐ châu Âu, thành tích bết bát như thời gian qua và bị "đại kình địch" Barcelona hạ nhục là quá đỗi tổn thương.


HLV Lopetegui bị sa thải vì thành tích bết bát với nhà ĐKVĐ Champions League.
HLV Lopetegui bị sa thải vì thành tích bết bát với nhà ĐKVĐ Champions League.

Mới đây, Sergio Ramos, người có ảnh hưởng rất lớn đến phòng thay đồ Real Madrid đã bất ngờ lên tiếng về việc HLV trưởng Lopetegui bị sa thải. Anh cho rằng toàn đội đều phải chịu trách nhiệm trước thành tích đáng quên thời gian qua của đội bóng chứ không chỉ riêng gì trách nhiệm thuộc về HLV trưởng:

"Chúng tôi hiểu được nguyên nhân vì sao đội bóng sa sút đến như vậy và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước sự việc này. Tuy nhiên, bây giờ không phải là lúc giải thích hoặc biện hộ quá nhiều. Chúng tôi cần hành động (cải thiện tình hình) ngay lập tức. Đây là lúc mà mọi thứ phải thay đổi".


Ramos cảm thông cho người thầy cũ của mình.
Ramos cảm thông cho người thầy cũ của mình.

Rõ ràng, sự sa sút của Real Madrid không chỉ đến từ chiến thuật sai lầm của HLV Lopetegui mà còn ở phong độ thảm hại từ các chân sút chủ chốt như Benzema, Bale hay Isco. Real Madrid từ khi mất chân sút xuất sắc nhất trong lịch sử CLB - Cristiano Ronaldo đã liên tiếp gục ngã. Rõ ràng, Santiago Bernabeu đang nhớ CR7 hơn bao giờ hết và khoảng trống mà siêu sao người Bồ Đào Nha để lại là quá lớn.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN News để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!

Minh Trí - Theo yan.thethaovanhoa.vn