Rain và Krystal cực đáng yêu trong hậu trường My Lovely Girl

16:00 27/09/2014

Mới đây, đoàn làm phim My Lovely Girl vừa đăng tải video hậu trường trong quá trình quay phim khiến fan vô cùng thích thú.

Bộ phim truyền hình lãng mạn với sự trở lại của Rain và vai diễn chính đầu tiên của Krystal f(x) khiến khán giả không khỏi tò mò bởi sự kết hợp tuyệt vời này. Với sự chênh lệch về khoảng cách tuổi tác nhưng RainKrystal không tạo cho khán giả có cảm giác như vậy mà thay vào đó là sự ăn ý của một người đàn anh luôn chăm sóc cho đàn em của mình, tạo thành một cặp đôi tuyệt vời trong phim.

Những hình ảnh trong đoạn video cho thấy, cả RainKrystal cũng như đoàn làm phim đều vui vẻ và luôn tạo không khí thoải mái trong khi bấm máy. Bên cạnh đó, Rain không ngừng giúp đỡ và chọc cười Krystal để giúp cô bớt áp lực với vai diễn chính đầu tiên.

My Lovely Girl là bộ phim xoay quanh câu chuyện của nhân vật Yoon Se Na (Krystal đóng) - một nhà sản xuất âm nhạc nhưng mất mẹ và em gái khiến cuộc sống của cô vô cùng vất vả. Tuy nhiên, cô lại gặp được một giám đốc điều hành của công ty giải trí Hyun Wook (Rain đóng) và tình cảm của họ bắt đầu nảy sinh. 


	
	Một số hình ảnh đáng yêu của hai nhân vật chính đằng sau hậu trường làm phim
Một số hình ảnh đáng yêu của hai nhân vật chính đằng sau hậu trường làm phim