Rain tham gia Ice Buket Challenge và quyên góp 2 tỷ dồng

16:00 24/08/2014

Thay vì tham gia chiến dịch Ice Bucket Challenge và quyến góp 10 USD, Rain đã hào phóng chi 100 triệu won (tương đương 2 tỷ) cho chương trình từ thiện này.

Vào ngày 23/8, Rain đã chấp nhận lời mời và tham gia thử thách, đồng thời anh còn chủ động quyên góp thêm để góp phần cho việc tìm ra phương pháp điều trị cho bệnh ALS (bệnh teo cơ). Chia sẻ về vấn đề này, Rain cho biết: "Đây là một chiến dịch vô cùng ý nghĩa không chỉ với tất cả mọi người mà còn có ý nghĩa với cá nhân tôi. 

Tôi tham gia vì một người vô cùng đặc biệt đó là ông Hong Seung Hung - giám đốc điều hành công ty Cube Entertainment. Ông như người thầy, cũng như người cha đã dẫn dắt tôi bước vào ngành giải trí ngay từ những ngày đầu. Và ông đã mắc phải căn bệnh này trong suốt 3 năm qua. Tôi luôn tự hỏi làm thế nào để giúp đỡ và bày tỏ lòng kính trọng dành cho ông. Hiện tại,  y học đang có một phương thuốc để chữa bệnh ALS đang được phát triển tại bệnh viện đại học quốc gia.  Và tôi muốn dành số tiền của mình cho hoạt động ý nghĩa này".

Sau khi thực hiện thử thách, Rain đã đề cử 3 người bạn trong ngành giải trí của anh là PSY, Lee Byung HunMegan Fox. Hiện tại, Rain đang trong quá trình tham gia bộ phim truyền hình My Lovely Girl của đài SBS sẽ được phát sóng trong thời gian tới đây.