Rain có thể phải quay trở lại quân ngũ?

12:15 07/08/2013

Rain và một số quân nhân đã xuất ngũ có thể phải tái nhập ngũ vì áp lực của giới chính trị Hàn Quốc.

Sau vụ việc bê bối của các nghệ sỹ bị bắt gặp đi massage trong khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự đã làm xôn xao giới truyền thông Không ít nghệ sỹ đã gánh chịu sự dèm pha của dư luận, trong đó có Se7enRain. Mọi người đang đề cập đến việc tái nhập ngũ trước đây của PSY. Đảng Dân Chủ trực thuộc Bộ Quốc Phòng cho rằng Rain và một số người lính khác chưa hoàn thành đúng thủ tục phải tái nhập ngũ.

Rain có nguy cơ nhập ngũ lần 2
Rain có nguy cơ nhập ngũ lần 2

Một trong số các ủy viên của hội đồng lập pháp cho biết: "Theo quy định chung của nhà nước, lệnh nhập ngũ bắt buộc được thực hiện công bằng với tất cả nam giới trong nước. Rain được xem như là một người lính nổi tiếng mặc dù anh ấy không nộp đủ tài liệu để chứng minh điều đó. Thông thường thì người lính nổi tiếng sẽ nhận được mức độ 3-1 hoặc 4-1 sau khi đưa đầy đủ tài liệu cần thiết. Nhưng Rain đã hiển nhiên được đối đãi đặc biệt mặc dù không hoàn tất đầy đủ thủ tục".

Rain
Sự việc đang khiến fan hâm mộ hoang mang

Một ủy viên khác cho rằng: "Hiện tại chúng tôi đang bàn bạc về việc tái nhập ngũ của Rain. Nhưng vấn đề là 10 người nổi tiếng đã được chấp nhận dù họ không có đủ thông tin xác thực. Và đó chính là nguyên nhân chúng tôi phải triệu tập họ tái nhập ngũ. Đây vẫn chưa phải là quyết định sau cùng, chúng tôi còn phải dựa vào quyền quyết định của Bộ Quốc Phòng nữa. Bên cạnh đó việc điều tra không chỉ giới hạn trong sự cố massage có liên quan đến Se7en, Sang Chu mà liên quan đến những người nổi tiếng đang phục vụ trong quân đội."