Rain bị đòi bồi thường 2 triệu USD

19/03/2013, 20:00 GMT+07:00

Rain tiếp tục vướn vào một vụ kiện mới khi nguyên cáo đòi bồi thường tới 2 triệu USD!

Vào ngày 18.03 một nhà đầu tư mang họ Lee đã lên tiếng rằng anh mất trắng số tiền đầu tư sau khi bị "dụ" đầu tư vào một công ty thời trang liên quan đến Rain. Vào tháng 1 năm 2008, giám đốc Kang của Jtune Creative, công ty quản lý của Rain, đã gặp gỡ Lee và khuyên ông nên tin tưởng vào uy tín và sự nổi tiếng Rain, để tham gia đầu tư vào một dự án công ty thời trang mà họ đang lên kế hoạch. Và sau đó, Lee đã đầu tư 2 triệu USD vào dự án này.

Lee cho rằng Jtune Creative không hề có tổng số cổ phiếu lên tới 5 triệu USD. Ông cũng cho rằng Rain không hề có ý định điều hành công ty mà chỉ lấy tên tuổi ra làm lá chắn. Lee tin rằng Rain chỉ đơn thuần muốn bán lại cổ phần của anh.

Theo Lee, 5 triệu USD cổ phiếu đã bị Rain lấy đi như là chi phí người mẫu quảng cáo, trong khi anh không hề thật sự có bất kỳ hoạt động làm mẫu nào cho công ty. Toàn bộ số tiền đã bị Rain lấy đi vì chi phí cá nhân.

"Rain đã lừa tôi đóng góp 2 triệu USD. Rồi trước khi công ty thời trang bắt đầu hoạt động, anh ta đã lấy 50% tổng số cố phiếu như là chi phí người mẫu. Tôi đã bị lừa đổ tiền vào đầu tư và bây giờ tôi không thể thậm chí lấy lại tiền."

Hiện Rain vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.