Ra ngoài đi vệ sinh, bé gái 10 tuổi đáng thương bị sư tử vồ chết

18:15 20/07/2017

Sự việc đáng tiếc xảy ra tại Zimbabwe khiến người dân nơi đây vô cùng lo lắng.

Khi đó là khoảng 7 giờ tối, Mitchell,10 tuổi xin phép dì Mawonei Muchacha đi vệ sinh phía sau nhà. Sau một hồi đứng chở ở cửa nhưng không thấy cháu quay lại, Mawonei bắt đầu cảm thấy bất an và nhanh chân chạy đi tìm.

Đến nơi, Mawonei bắt gặp cháu gái của mình nằm trong miệng một con sư tử và đang bị nó lôi đi. Trước cảnh tượng kinh hoàng ấy, người dì chẳng biết làm gì ngoài bất lực đứng nhìn cháu gái mình bị con thú hoang tấn công đến chết.


(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Nói với tờ Chronicle, trợ lý Thanh tra Kudakwashe Dehwa cho biết: “Chúng tôi nhận được tin báo khẩn về trường hợp của một cháu bé 10 tuổi. Sau thời gian tìm kiếm, cơ quan chức năng và nhân viên kiểm lâm đã tìm thấy xác nạn nhân xấu số trong bụi cây cách hiện trường 300 mét và trên người đầy những vết thương sau khi bị tấn công dữ dội”.

Zimbabwe được mệnh danh là thiên đường của động vật hoang dã và quý hiếm trên thế giới. Tuy nhiên, việc các con thú mở rộng phạm vi săn mồi và tiến gần đến khu vực dân cư đe dọa sự an toàn của con người chính là bài toán khó đối với chính quyền nơi đây. Sự việc đáng tiếc trên càng làm những lo sợ trong lòng người dân nước này tăng cao.

 (Ảnh: dailymail)