Ra mắt MV mới, Phí Phương Anh nhận về loạt ý kiến trái chiều

10:30 22/04/2021

Tối ngày 21/4, Phí Phương Anh có màn comeback cực mạnh khi sản phẩm ẩm nhạc mới được ra mắt trên thị trường âm nhạc Việt. Sản phẩm này nhanh chóng tạo ra một cuộc thảo luận lớn, rôm rả trên mạng xã hội.

 
Phí Phương Anh cho ra ca khúc mới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phí Phương Anh cho ra ca khúc mới. (Ảnh: FBNV)

Trong MV mới này, cô nàng xuất hiện với một hình ảnh và phong cách hoàn toàn khác, trái ngược với 2 bài hát trước đó. Nội dung của MV kể về chuyện tình học trò trong sáng của một cặp đôi. Tuy vậy, dù tình đầu lúc nào cũng đẹp và nên thơ nhất, thế nhưng kết quả vẫn là sự nuối tiếc khi họ không đến được với nhau.

 
Cô nàng được khen nhẹ nhàng, hợp gu nhiều người hơn trong MV mới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng được khen nhẹ nhàng, hợp gu nhiều người hơn trong MV mới. (Ảnh: FBNV)

Kết hợp với nhạc sĩ RIN9, người từng thành công với các ca khúc đình đám Anh ta bỏ em rồi (Hương Giang idol), Rồi người thương cũng hóa người dưng (Hiền Hồ),... bài hát mới của Phí Phương Anh nhận về nhiều lời khen về ca từ đẹp, sâu sắc, cách cô nàng xuất hiện cũng dần chỉn chu và được đón nhận nhiều hơn.

- "Mình thấy hay hơn rồi mà mọi người ơi, giọng hát ổn hơn Chi Pu rồi, ca từ lời bài hát với hình ảnh cũng ổn hơn".
- "MV này đẹp này, chỉ là không hiểu sao bài hát tên Răng khôn".
- "Thấy bài này của Phí Phương Anh nghe khá hay, giọng thì chưa tới nhưng ổn hơn các MV trước nhiều lắm rồi, mong sắp tới chị sẽ tiến bộ hơn nữa".
- "MV này ấn tượng hơn hẳn 2 MV trước, khá nhẹ nhàng và tình cảm, hợp gu của mình".

 
Bài hát mới nhận về phản hồi tích cực hơn so với hai bài hát trước đó. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài hát mới nhận về phản hồi tích cực hơn so với hai bài hát trước đó. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong MV mới này, dù nhiều người nhận xét rằng giọng hát của Phí Phương Anh có vẻ ổn hơn so với đàn chị đi trước - Chi Pu nhưng việc sử dụng "tiểu xảo" để được dân tình biết đến và nổi tiếng hơn thì được đánh già là y hệt nhau.

- "Y chang Chi Pu, hồi đó cũng có 3 bài nhận về chỉ trích, đùng 1 cái các bài sau được công chúng khen hát hay. Phí Phương Anh cũng thế, 2 bài bị nói quá trời, giờ tới bài này đầu tư lại".
- "Biết ngay là khán giả lại bắt đầu quay ra khen mà. Nhiều người quá dễ dãi, còn những ca sĩ có tài học hành bài bản thì bị ngụp lặn bởi những nhân tố lắm chiêu như thế này".
- "Đúng là chiêu trò thành công rồi, bảo sao ai cũng mạnh dạn cầm mic là thành ca sĩ".
- "Âm thanh này chắc chắn qua chỉnh sửa rồi, không biết rồi đến lúc hát live có bị như ô sắc không nữa".

 
Chi Pu ngồi không cũng bị réo tên khi Phí Phương Anh ra mắt ca khúc mới. (Ảnh:FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu ngồi không cũng bị réo tên khi Phí Phương Anh ra mắt ca khúc mới. (Ảnh:FBNV)

Ngoài việc nhận về luồng ý kiến trái chiều từ giọng hát tới hình ảnh, phong cách trong MV, Phí Phương Anh còn bị dân tình "bóc mẽ" khi trang phục của cô và bạn diễn giống 90% trang phục trong một bộ phim tình yêu học đường của Trung Quốc.

Thậm chí, ngay cả cốt truyện của MV này cũng được dân tình nhận xét rằng nó gợi nhớ đến thời thanh xuân của nhóm bạn trong bộ phim trên.

 
Tạo hình của Phí Phương Anh và bạn diễn trong MV mới. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tạo hình của Phí Phương Anh và bạn diễn trong MV mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Giống hệt với tạo hình của một bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc. (Ảnh: Baidu) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giống hệt với tạo hình của một bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc. (Ảnh: Baidu)

Vừa ra mắt MV mới chưa lâu, Phí Phương Anh đã và đang nhận lại vô số ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Hiện tại, sản phẩm này vẫn được dân tình "soi" cực kỹ lưỡng.

Còn bạn nghĩ sao về MV này? Hãy để lại bình luận bên dưới và đừng quên đón đọc thêm nhiều tin tức khác tại YAN bạn nhé!

CẦM MIC LÊN LÀ THÀNH CA SĨ: ĐAM MÊ THÔI CHƯA ĐỦ

Với hình ảnh nghệ sĩ "đa zi năng" Chi Pu lấn sân sang ca sĩ kèm theo phát ngôn gây sốc: "cứ cầm mic lên là thành ca sĩ". Giờ đây, Phí Phương Anh được cho là nối gót đàn chị khi cũng "cầm mic lên" và chuyển hướng sang ca hát, thậm chí cô được gọi là Chi Pu thứ 2 của làng nhạc Việt.

Thực tế, theo đuổi đam mê ca hát là điều có thể hiểu được. Tuy nhiên, để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, người ta cần có nhiều yếu tố khác ngoài sự đam mê.

Hồ Ngọc Hà chuyển hướng từ người mẫu sang ca sĩ rất thành công, đó là kết quả của 15 năm "khổ luyện thành tài". Ngược lại, Chi Pu và Phí Phương Anh dường như đang cho ra nhiều MV, ca khúc mới nhưng "chất lượng chênh lệch với số lượng".

>>> Xem chi tiết tại đây!