Dân mạng phát "sốt" với siêu phẩm hoạt hình tập hợp toàn sao khủng

18/02/2016, 14:14 GMT+07:00

"Sing" tập hợp toàn những bài hit khủng của Lady Gaga, Nicki Minaj, Seal... khiến dân tình phấn khích.

Bộ phim hoạt hình tràn ngập âm nhạc Sing vừa tung trailer chính thức, khiến người xem phải nhún nhảy lắc lư vì những giai điệu pop vui nhộn.

“Bom tấn” The Secret Life of Pets còn chưa ra rạp, hãng phim Illumination đã rục rịch cho chiến dịch quảng bá phim hoạt hình mới là "Sing". Vẫn theo đuổi đề tài về thế giới động vật nhưng thay vì kể về đời sống bí mật của thú cưng. "Sing" lại xoay quanh một cuộc thi hát, một sân khấu American Idol phiên bản động vật. Trailer chính thức của bộ phim vừa được tung ra đã ngay lập tức gây thích thú bởi sự hoà trộn của hàng loạt các ca khúc pop nổi tiếng với giai điệu vui nhộn, sôi đông. Bộ him hoạt hình có sự góp giọng của nhiều ngôi sao Hollywood là McConaughey, Reese Witherspoon, Seth MacFarlane, Scarlett Johansson, Tori Kelly, John C. Reilly, Nick Offerman, và Taron Egerton.

"Sing" mở đầu với chú koala Buster Moon, là ông bầu chủ một rạp hát đang rời vào thời kỳ khó khăn. Đối mặt với sự sụp đổ của tham vọng lớn nhất đời mình, Buster điên cuồng nghĩ đủ các cách để cứu lấy rạp hát. Cuối cùng, chú ta cũng tìm ra được một con đường có thể khôi phục vinh quang cũ cho rạp hát đó là tổ chứ một cuộc thi hát “hoành tráng nhất thế giới” với số tiền thưởng khổng lồ. Năm thí sinh đầu tiên xuất hiện: Một chú chuột nhiều khiếm khuyết, một chú voi tuổi teen nhút nhát mắc chứng sợ sân khấu, một mẹ heo “bỉm sữa” ngập trong việc nhà và chăm sóc 25 chú lớn con, một găng tơ gorilla muốn thoát khỏi sự kìm cặp của gia đình và một cô nhím thôi duổi dòng punk-rock muốn thách thức cậu bạn trai để đi hát solo. Tất cả đều tìm đến cuộc thi với những mong ước riêng và tin rằng cuộc thi của Buster sẽ có thể thay đổi cuộc đời mình. "Sing" dự kiến ra rạp ngày 21/12/2016.

Dân mạng phát

Dân mạng phát

Dân mạng phát