Ra mắt loạt "hàng độc", bức tường Tiger 2018 làm dậy sóng giới trẻ Quy Nhơn

10:45 21/06/2018

Tích hợp hàng loạt thử thách độc lạ lần đầu ra mắt, sự trở lại hoành tráng của Bức tường Tiger 2018 tại Quảng trường Trung tâm trong 3 ngày 15-16-17.6 tuần qua khiến giới trẻ Quy Nhơn “dậy sóng”.

Ra mắt loạt

Thu hút sự quan tâm đặc biệt của hàng ngàn bạn trẻ, Bức tường Tiger 2018 chính là điểm giải trí “nóng” nhất hè này tại Quy Nhơn.

Ra mắt loạt

Bun-abseiling là thử thách “câu khách” nhất vì ai cũng háo hức được “thử” rơi tự do trong không trung.

Ra mắt loạt

Ra mắt loạt

Sức hấp dẫn của Bức tường Tiger 2018 vượt ra khỏi giới hạn tuổi tác và sắc tộc, từ các bạn trẻ đến các chú, các bác, dù là dân bản địa lẫn khách du lịch cũng đều hăng hái muốn thử sức.

Ra mắt loạt

Ra mắt loạt

Sự kiện còn có sức lan tỏa rộng rãi khi thu hút cả những bạn trẻ đến từ những thành phố lân cận như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, không ngại đường xa để được hết mình “đánh thức bản lĩnh.

Ra mắt loạt

Ca sĩ Chi Dân cũng không thua kém khi chinh phục liên hoàn nhiều thử thách và lập nên “kỷ lục” của riêng mình khi là người chiến thắng ở đường đua Phức hợp cao 25m.

Ra mắt loạt

Rơi tự do từ độ cao 15m, chàng trai không những giữ được sự bình tĩnh đáng gờm, mà còn dành tặng fan màn “hôn gió” ngọt ngào. 

Ra mắt loạt

Ra mắt loạt

Đến với sân chơi “bản lĩnh”, Tiger còn mong muốn các bạn trẻ ý thức được bản lĩnh "uống có trách nhiệm" - uống bia một cách văn minh, có điểm dừng để vừa có một cuộc vui trọn vẹn, vừa đảm bảo sức khỏe, an toàn cho bản thân và cộng đồng cũng như tận hưởng những điều tươi mới vào ngày mai.

Được biết, điểm đến tiếp theo của Bức tường Tiger 2018 là thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, sự kiện sẽ diễn ra ngay giữa lòng thành phố trong 5 ngày liên tiếp từ 11-15.7. Đây được xem là điểm dừng chân “đỉnh” nhất khi quy tụ dàn sao khủng tranh tài từ Miu Lê, Duy Khánh, Mâu Thủy, Karik đến Châu Đăng Khoa.

Sự kiện vào cửa tự do và dành cho các bạn trẻ từ 18 tuổi trở lên. www.facebook.com/TigerBeerVN