"Chạm đáy nỗi đau" của Erik đạt 1 triệu lượt view rồi đây!

28/04/2018, 16:30 GMT+07:00

Với giai điệu buồn đến nao lòng cùng những thước phim chân thật được quay tại bối cảnh Đà Lạt, ngay lập tức "Chạm đáy nỗi đau" trở thành bài hát được quan tâm nhất thời điểm hiện tại. 

Với sức hút của mình, sau chưa đầy 24 tiếng Chạm đáy nỗi đau của Erik đã đạt được con số 1 triệu lượt xem trên kênh Youtube chính thức. Đây có thể coi là một kỷ lục mới trong sự nghiệp solo của anh chàng khi có sản phẩm đạt được thành tích “khủng” nhanh nhất này. 

Có thể việc đạt 1 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ đối với một nghệ sĩ mà nói là điều không quá lớn lao, nhưng với một nghệ sĩ trẻ như Erik thì đây quả là một điều đáng ghi nhận bởi nó xem như là một món quà dành tặng cho giọng ca Sau tất cả và ê-kíp của mình sau những cố gắng và nỗ lực trên con đường sự nghiệp âm nhạc.

Không chỉ riêng MV mà ngay khi Chạm đáy nỗi đau xuất hiện bản audio, ca khúc đã liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng trong nhiều ngày liền với hơn 23 triệu lượt nghe trên một trang nghe nhạc trực tuyến lớn tại Việt Nam. Không những đạt được số lượng nghe “khủng” mà Chạm đáy nỗi đau còn trở thành một "cơn sốt" khiến những ai yêu nhạc và đam mê ca hát phải ngay lập tức cover lại, vì đây là một bài hát có thể “gây nghiện” bởi những ca từ sâu lắng, dễ đi vào lòng người.

Được biết MV được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, cô là đạo diễn của các MV được yêu thích trong Vpop. Nội dung của MV xoay quanh chuyện tình tay ba đầy cay đắng giữa Erik, Jun Vũ và người thứ 3 - Duy Minh. Kể từ khi Duy Minh xuất hiện, Jun Vũ liền bị cuốn hút bởi vẻ chững chạc và trưởng thành của Duy Minh, Jun đã dần trở nên xa cách với Erik mặc dù cho anh chàng đã cố gắng níu kéo mối quan hệ của hai người. 

Lấy bối cảnh Đà Lạt quen nhưng mà lạ, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã “tính toán” mang đến những góc quay mới lạ để Erik có thể lấy cảm xúc thể hiện những phân đoạn “chạm đáy nỗi đau” một cách tốt nhất trong MV.

Với những nỗ lực của Erik và cả ê-kíp, Chạm đáy nỗi đau chắn chắc sẽ còn thành công hơn nữa trên con đường chinh phục tai nghe khán giả. Cùng chờ xem ca khúc này có thể tạo nên kỉ lục mới và đưa cái tên Erik vào danh sách những nghệ sĩ có được MV xem nhiều nhất 2018 hay không nhé!


MV Chạm đáy nỗi đau - Erik

Ảnh: Tổng hợp