Ra mắt 3 phiên bản mới của Galop D’Hermès

11:00 25/09/2021

Nhờ vào những giá trị nguyên bản độc đáo được truyền tải đậm tính thẩm mỹ. Sau những siêu phẩm thành công vang dội của mùa Watches and Wonders 2021, Hermès tiếp tục ra mắt 3 phiên bản mới của Galop D’Hermès với diện mạo hoàn toàn mới.

THỜI GIAN, MỘT TẠO TÁC CỦA HERMÈS

Với Hermès, thời gian cũng là một hiện vật hữu hình. Sự căng thẳng vốn có của thời gian được nhà mốt biến hoá thành một đặc tính riêng biệt. Thay vì đo lường, điều khiển, và cố gắng kiểm soát thời gian, Hermès không ngần ngại khám phá một hình thái khác của nó, một hình thái được tạo nên để tôn vinh xúc cảm, mở ra những cánh cửa mới và tạo không gian cho sự phá cách và sáng tạo.

Dù là 1 thương hiệu non trẻ trong ngành chế tác đồng hồ, Hermès đặt ra cho mình một hướng đi riêng, thoát khỏi các quy ước sản xuất đồng hồ thuần túy. Đồng hồ Hermès được hình thành từ đôi tay của người nghệ nhân, trở thành bạn đồng hành của người sở hữu chúng. Thiết thực, tiện dụng và phô bày chuyên môn chế tác không gì so sánh được, chúng toả sáng nhẹ nhàng tới mức không ngờ. Mỗi một ngày trong cuộc đời trở thành một cuộc dạo chơi, và mỗi giây phút được lưu giữ như một khoảnh khắc đặc biệt riêng có.

GALOP D’HERMÈS VỚI DIỆN MẠO MỚI

Chiếc đồng hồ Galop d’Hermès ra đời năm 2019 là minh chứng cho một cách tiếp cận sáng tạo độc đáo. Nó tái hiện phong thái kỵ mã đặc trưng của Hermès với đường cong mềm lấy cảm hứng từ chiếc bàn đạp và xuất hiện trong diện mạo mới, nhỏ gọn, được chế tác từ vàng hoặc thép.

Gắn liền với di sản các tạo tác cho kỵ mã của Nhà mốt, Galop d'Hermès được biến hóa thành chiếc đồng hồ trang sức, phô bày hình dáng tựa chiếc bàn đạp của mình trong ba thiết kế Small Model kích thước nhỏ (20 x 27,2 mm): một mẫu bằng thép không đính đá quý và hai mẫu khác bằng thép hoặc vàng hồng đính 134 viên kim cương. Bộ vỏ cong với các góc mềm mại định hình cho mặt số với các chữ số Ả Rập kích thước khác nhau. Các chữ số ở phần dưới mặt số được thiết kế lớn hơn, tạo cảm giác về sự chuyển động và phối cảnh xa gần.

Gợi lên một cách sống động tốc độ và sự tự do của những nước phi, các con số kích thước tăng dần – được phủ bột và tạo điểm nhấn đầy tinh xảo bằng đường viền màu than antraxit - nổi bật trên nền phun cát, trong khi các kim chỉ giờ quét nhẹ nhàng trên bề mặt trắng mịn. Tôn vinh thế giới của những chú ngựa một cách đầy tinh tế, chữ số 8 được cách điệu tựa hình dáng của một chiếc bàn đạp ngược. Dây đeo bằng da bê hoặc da cá sấu được chế tác tại các xưởng chế tác đồng hồ của Hermès tiếp tục hòa quyện với sự mềm mại của thiết kế khí động lực và vị lai trong tạo tác thời gian này.

Hermès Hà Nội:

  • Khách sạn Sofitel Legend Metropole
  • 15 Ngô Quyền
  • Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00
  • Tel: 0243 936 9205

Hermès Hồ Chí Minh:

  • 171 Đồng Khởi, Quận 1
  • Giờ mở cửa: 9:00 – 21:30
  • Tel: 0283 936 9170