Ra đến nhà hàng Ngọc Trinh cũng không bỏ thói quen ngồi chồm hỗm

21/05/2021, 19:30 GMT+07:00

Ai thường xuyên theo dõi "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh sẽ thấy được trong cuộc sống ngày thường. Ngọc Trinh ăn uống rất giản dị, làm gì cũng thoải mái, không hề phân biệt là người nổi tiếng hay không. Đầu tiên phải kể đến dáng ngồi chồm hỗm khi ăn của người đẹp, không thể lẫn đi đâu được.

 
Ngọc Trinh với kiểu ngồi quen thuộc (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh với kiểu ngồi quen thuộc (Ảnh: Chụp màn hình).

Được biết, sau buổi chụp hình cùng ê-kíp, Ngọc Trinh đã mời mọi người đi ăn tại một nhà hàng khá nổi tiếng, và như một thói quen người đẹp Trà Vinh thoải mái ngồi chồm hỗm, hình ảnh bình dị của người đẹp khiến fan vô cùng thích thú.

Dù biết rõ máy quay đang hướng về phía mình nhưng mỹ nhân không lo lắng xoay chuyển tư thế. Cô cứ thản nhiên giữ kiểu dáng này. Với Ngọc Trinh việc thoải mái được đưa lên hàng đầu, không cần phải giữ hình ảnh quá đẹp trong bữa ăn.

 
Ngọc Trinh nhiều lần tự nhận bản thân vẫn là một cô gái quê và luôn thích sống đúng với con người chứ không muốn gò ép bản thân trở nên hình ảnh một người nào đó (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh nhiều lần tự nhận bản thân vẫn là một cô gái quê và luôn thích sống đúng với con người chứ không muốn gò ép bản thân trở nên hình ảnh một người nào đó (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Đi ăn nhà hàng vẫn giữ thói quen cũ ngồi chồm hỗm dù có hơi không đẹp một tí nhưng bù lại gương mặt vô cùng dễ thương nên mọi thứ đều được tha thứ (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đi ăn nhà hàng vẫn giữ thói quen cũ ngồi chồm hỗm dù có hơi không đẹp một tí nhưng bù lại gương mặt vô cùng dễ thương nên mọi thứ đều được tha thứ (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước đó, mỗi bữa ăn tại nhà, dù ăn ngồi sàn đất hay trên bàn ghế thì Ngọc Trinh vẫn cứ quen ngồi tư thế này đây. Thậm chí, cô nàng còn ăn những món dân dã quen thuộc như: cá khô, mắm chưng, rau luộc...

 
Khán giả yêu mến Ngọc Trinh đã quá quen thuộc với hình ảnh này (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả yêu mến Ngọc Trinh đã quá quen thuộc với hình ảnh này (Ảnh: FBNV).

 
 Đặc biệt, Ngọc Trinh còn có cách ăn uống rất bình dị và cả những thói quen ăn uống vừa lạ, vừa thú vị như ăn cơm với cá khô kèm xoài, ăn cơm với thịt kho kèm chuối đúng chất người miền Tây (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Đặc biệt, Ngọc Trinh còn có cách ăn uống rất bình dị và cả những thói quen ăn uống vừa lạ, vừa thú vị như ăn cơm với cá khô kèm xoài, ăn cơm với thịt kho kèm chuối đúng chất người miền Tây (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Dáng vẻ vô tư ngồi ăn của Ngọc Trinh khác khiến các fan thích thú (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dáng vẻ vô tư ngồi ăn của Ngọc Trinh khác khiến các fan thích thú (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Đây là một thói quen từ khi người đẹp này còn ở quê nhà, và đến nay điều này đã trở thành kiểu ngồi khó bỏ của cô (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là một thói quen từ khi người đẹp này còn ở quê nhà, và đến nay điều này đã trở thành kiểu ngồi khó bỏ của cô (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù hiện tại đang có cuộc sống vô cùng giàu sang và đủ đầy trong căn biệt thự có giá lên đến hàng chục tỷ đồng, đồ hiệu thì chất đống nhưng Ngọc Trinh có lẽ chưa bao giờ quên được một thời nghèo khó của mình lúc còn ở quê.

Chính vì như thế mà cô nàng này luôn giữ lại những thói quen nhiều kỷ niệm, sống một cuộc sống giản dị của người miền Tây, rất đông người hâm mộ ngày càng yêu mến cô gái này nhờ vào những điều trên.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

 

NGỌC TRINH - XỨNG DANH NỮ HOÀNG MẠNG XÃ HỘI

Mới đây, Ngọc Trinh vừa đăng tải story khoe rằng cô nàng đã chính thức cán mốc 6 triệu người theo dõi trên kênh TikTok, thuộc top cao nhất ở showbiz Việt hiện nay.

Bên cạnh đó, trên các ứng dụng mạng xã hội như: Instagram của Ngọc Trinh có 5,9 triệu followers và Facebook hơn 2,5 triệu người theo dõi, sẽ không ngoa nếu gọi Ngọc Trinh là "nữ hoàng mạng xã hội".

Để cảm ơn tình cảm của khán giả "nữ hoàng nội y" nhiều lần khiến mọi người trầm trồ khi chơi lớn tặng quà có giá trị, tiền mặt cho người hâm mộ thông qua những trò chơi, thậm chí còn tổ chức hẳn một buổi gặp gỡ fan miễn phí trên Đà Lạt cho những thành viên fan cứng lâu lắm trong thời gian tới.

Xem thêm tại đây